Quy tắc bất biến của 'tú ông' điều hành 'hot boy' bán dâm

06:00, 07/12/2017
|

(VnMedia) - Các 'quý bà' mua dâm có thể chọn địa điểm “hành lạc”, sau đó Hòa sẽ điều nhân viên tới phục vụ. Tuy nhiên, 'tú ông' này có quy tắc là không cho các 'hot boy' bán dâm tại quán massage...

Phòng Cảnh sát Hình sự (PC45, Công an TP Hà Nội) đang điều tra làm rõ hành vi môi giới mại dâm đối với Lê Hồng Hòa (SN 1985, trú quán tại thị xã Sầm Sơn, Thanh Hóa).

Lê Hồng Hòa là chủ cơ sở massage Adam Hòa tại địa bàn phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa. Tuy nhiên, lợi dụng hoạt động massage, Hòa tổ chức hoạt động mại dâm kích dục và môi giới mại dâm.

Cơ sở massage của Hòa ở ngõ Giếng (Hà Nội).
Cơ sở massage  Adam Hòa

Trước đó, Phòng PC45 phối hợp với Phòng Phòng ngừa và đấu tranh chống tệ nạn xã hội (Phòng 4, Cục Cảnh sát hình sự, Bộ Công an) phát hiện cơ sở massage Adam Hòa hoạt động mại dâm trá hình. Ngoài ra, Hòa còn điều hành đường dây trai bán dâm cho 'quý bà'.

Theo tài liệu điều tra, Hòa mở quán Adam Hòa từ 2014 với ngành nghề kinh doanh là tẩm quất, giác hơi nam. Cơ sở của Hòa được cấp các loại giấy phép hoạt động.

'Tú ông' này trực tiếp đứng ra tuyển nhân viên nam với tiêu chuẩn rất cao. Muốn trở thành nhân viên của Adam Hòa, tiêu chí đầu tiên các ứng viên phải đáp ứng đó là có tuổi từ 20-30 tuổi và ngoại hình đẹp trai.

Để thu thút các “mỹ nam”, chủ quán Adam Hòa cam kết, các nhân viên sẽ có thu nhập cao, được lo chỗ ở và đào tạo nghề.

Hòa cũng lập một trang web để quảng cáo dịch vụ của mình. Theo thông tin từ trang web, Adam Hòa là cơ sở massage VIP dành riêng cho giới thứ ba.

Hòa quảng cáo cơ sở của mình trên mạng thật hấp dẫn: “Cơ sở khang trang, sạch đẹp, lịch sự... Chúng tôi liên tục tuyển dụng và đào tạo nhân viên nam một cách chuyên nghiệp, phục vụ chu đáo và nhiệt tình”.

Theo một số người dân làm việc cạnh cơ sở Adam Hòa cho biết, trước thời điểm bị cảnh sát phát hiện hoạt động mại dâm trá hình, cơ sở Adam Hòa có nhiều nhân viên đẹp trai, ăn mặc bảnh bao như người mẫu. Chủ yếu người ra vào quán chủ yếu là nam giới, gần như không thấy nữ giới xuất hiện.

“Cơ sở Adam Hòa mở cửa từ sáng cho tới buổi tối. Chúng tôi biết cơ sở massage phục vụ người có giới tính thứ ba nhưng không biết họ hoạt động mại dâm”, một phụ nữ làm việc gần cơ sở Adam Hòa chia sẻ.

Tú ông Hòa tại cơ quan công an
Tú ông Hòa tại cơ quan công an

Điều tra của cơ quan công an cho thấy, cơ sở Adam Hòa hoạt động đúng với giấy phép, nhưng sau đó do hám lời, tăng thu nhập Hòa đã cho nhân viên của mình kích dục, quan hệ đồng tính với khách nam ngay tại quán.

Để phục vụ khách có giới tính thứ ba, Hòa bố trí các căn phòng khép kín có phòng tắm, giường đôi. Những 'hot boy' tại quán massage của Hòa sẵn sàng bán dâm cho cả khách nam và khách nữ.

Một cán bộ điều tra cho biết, khi khách tới quán Adam Hòa để tẩm quất, massage thì phải trả số tiền 300 nghìn đồng. Tuy nhiên, nếu muốn khách muốn kích dục, quan hệ đồng tính với “mỹ nam” của Adam Hòa thì phải trả số tiền 500 nghìn đồng.

Việc mua bán dâm được thực hiện theo quy trình: Khách đến quán Adam Hòa sẽ được xem mặt các “mỹ nam” và lựa chọn người phục vụ. Sau đó, Hòa sẽ điều nhân viên lên “vui vẻ” với khách.

Trong trường hợp, khách có nhu cầu được phụ vụ tại địa điểm khác như ở nhà hoặc khách sạn, Hòa sẽ điều nhân viên tới và thu số tiền 700 nghìn đồng.

Tại cơ quan điều tra, Hòa khai nhận, từ tháng 10/2017, đối tượng còn cho nhân viên đi bán dâm cho khách nữ với 2 triệu đồng/lượt. Các quý bà muốn mua dâm có thể chọn địa điểm “hành lạc” là nhà riêng hoặc khách sạn rồi thông báo cho Hòa và 'tú ông' này sẽ điều nhân viên tới phục vụ.

Tuy nhiên, Hòa có quy tắc bất biến là không cho các “hot boy” bán dâm cho quý bà ngay tại quán massage của mình

Số tiền thu của khách mua dâm, Hòa trả cho các chàng trai bán dâm 60%, số còn lại 'tú ông' này đút túi.

Chiều ngày 28/11, cảnh sát kiểm tra khách sạn ở quận Thanh Xuân, qua đó phát hiện và bắt quả tang 2 nam thanh niên ngoài 20 tuổi đang bán dâm cho 2 phụ nữ gần 40 tuổi. Các đối tượng thừa nhận, mua bán dâm do sự môi giới của Lê Hồng Hòa.

Tiến hành kiểm tra cơ sở massage của Hòa, cơ quan điều tra phát hiện 2 nhân viên nam đang kích dục đồng tính. Ngoài ra, cảnh sát còn phát hiện tại đây có hơn 10 nam tiếp viên có ngoại hình đẹp trai đang ngồi chờ khách.

Hiện, cơ quan công an đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

Khánh Công


Ý kiến bạn đọc