Nóng: Bắt nghi phạm liên quan tới thi thể cô gái dưới cống nước ở Nam Định

19:46, 01/12/2017
|

Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Nam Định đã bắt giữ nghi phạm tình nghi có liên quan đến việc vụ thi thể cô gái tử vong dưới cống nước ở cánh đồng.

Chiều 1/12, Thông tin từ Công an huyện Hải Hậu (Nam Định) cho biết, Công an huyện Hải Hậu phối hợp cùng Công an tỉnh Nam Định đã bắt được nghi phạm liên quan tới vụ cô gái tử vong dưới cống nước ở xóm 1, xã Hải Lộc.

Theo nguồn tin của PV báo Người Đưa Tin có được, nghi phạm là người ở xã Hải Lộc, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định.

Hiện trường nơi xảy ra sự việc (Ảnh: Công Đức)

Hiện trường nơi xảy ra sự việc (Ảnh: Công Đức)

Cũng theo nguồn tin riêng của PV báo Người Đưa Tin, hiện tại nghi phạm đã bị đội trọng án PC45 công an tỉnh di lý từ Hải Hậu lên Công an tỉnh Nam Định để phục vụ công tác điều tra. Hiện đang trong quá trình điều tra, danh tính của nghi phạm vẫn chưa được tiết lộ.

Cũng trong sáng cùng ngày, có một nhóm người đã tới Công an xã Hải Lộc (Hải Hậu, Nam Định) trình báo, nhận là người nhà cô gái tử vong dưới cống nước giữa cánh đồng.

Nhóm người tới nhận thi thể cô gái khóc thảm thiết trước mộ.

Trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, ông Vũ Mạnh Cường – Trưởng công an xã Hải Lộc xác nhận: “Sáng nay có nhóm người ở xã Hải Lý tới nhận và miêu tả đặc điểm giống như công an đã phát đi thông báo truy tìm tung tích nạn nhân”.

“Theo như người nhà cung cấp thì thân nhân tên N.T.H. (SN 1978, trú tại xã Hải Lý, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định) mất tích 2 tháng nay. Nhóm người này cũng xin phép được ra mộ thắp hương cho người quá cố rồi đi về. Hiện vẫn phải chờ bên kết luận giám định pháp y xét nghiệm ADN thì mới biết chính xác”, ông Cường thông tin.

Theo một số người dân tại địa phương cho biết: “Có một nhóm người cả nam lẫn nữ tìm đến người dân và hỏi về thông tin cô gái bị mất trước đó, đã được người dân trong xã mang đi mai táng tại nghĩa trang, rồi mấy người này tới mộ thắp hương, khóc lóc trước mộ rất thảm thiết”.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra, làm rõ.

(Theo Người đưa tin)


Ý kiến bạn đọc