Kỷ luật cho nữ cán bộ lộ "ảnh nóng" với chủ tịch xã

19:45, 04/12/2017
|

Liên quan đến vụ lộ "ảnh nóng" với chủ tịch xã, bà Đỗ Thị Sâm đã bị kỷ luật cảnh cáo về mặt Đảng và bãi nhiệm tư cách đại biểu HĐND xã.

Ông Trần Minh Dũng, Chánh văn phòng Huyện ủy Như Xuân, tỉnh Thanh Hóa thông tin với báo chí, Đảng ủy xã Thanh Xuân vừa quyết định kỷ luật cảnh cáo về mặt Đảng, đồng thời bãi nhiệm đại biểu HĐND xã Thanh Xuân nhiệm kỳ 2016 – 2021 đối với bà Đỗ Thị Sâm, cán bộ Văn phòng - thống kê UBND xã này.

Xã hội - Mức kỷ luật cho nữ cán bộ lộ 'ảnh nóng' với chủ tịch xã

Bà Sâm lộ "ảnh nóng" với chủ tịch xã.

Trước đó, UBND huyện Như Xuân đã thi hành hình thức kỷ luật cách chức đối với ông Lương Thế Tài, Chủ tịch UBND xã Thanh Xuân. 

Đồng thời, ban Thường vụ Huyện ủy Như Xuân cũng quyết định thi hành kỷ luật ông Lương Thế Tài bằng hình thức cách chức Đảng ủy viên, Ủy viên ban Thường vụ, Phó Bí thư Đảng ủy xã Thanh Xuân nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Xã hội - Mức kỷ luật cho nữ cán bộ lộ 'ảnh nóng' với chủ tịch xã (Hình 2).

Trụ sở UBND xã Thanh Xuân, nơi ông Tài và bà Sâm công tác.

Cả bà Sâm và ông Tài bị kỷ luật với lý do quan hệ nam nữ bất chính, trái quy định của pháp luật về hôn nhân và gia đình.

Trước đó, như đã đưa tin, vào ngày 22/9, trên mạng xã hội xuất hiện 63 hình ảnh và 5 đoạn video clip liên quan đến ông Lương Thế Tài, Chủ tịch UBND xã Thanh Xuân, có quan hệ quá mức bình thường với nữ công chức văn phòng thống kê cùng xã.

Sau khi Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Như Xuân vào cuộc điều tra thì ông Lương Thế Tài đã thừa nhận những hình ảnh nhạy cảm trên mạng là của mình với bà Đỗ Thị Sâm. Sau đó ông Tài cũng đã viết đơn xin từ chức.

Theo Người đưa tin


Ý kiến bạn đọc