Hà Nội: Cháy dữ dội tại khu nhà tạm, 1 người tử vong

13:25, 20/12/2017
|

(VnMedia) - Khu nhà tạm ở ngõ 299 phố Trung Kính (Cầu Giấy, Hà Nội) bất ngờ bốc cháy dữ dội. Vụ hỏa hoạn xảy ra khiến một người tử vong...

Hiện trường vụ cháy
Hiện trường vụ cháy. Ảnh: HNM

Phòng Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy số 3 (Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy thành phố Hà Nội) cho biết, vụ cháy xảy ra vào sáng 20/12 tại ngôi nhà tạm ở ngõ 299 phố Trung Kính, quận Cầu Giấy đã khiến một người chết.

Hiện đơn vị đang phối hợp với cơ quan công an phong tỏa hiện trường, phục vụ công tác điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ hỏa hoạn. 

Theo thông tin ban đầu, nạn nhân được xác định là anh Vũ Ngọc Quang, sinh năm 1977, trú tại phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy, Hà Nội là chủ nhà. 

Khoảng 7h47 ngày 20/12, Phòng Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy số 3 nhận được tin báo cháy tại một nhà dân nằm trong ngõ 299 phố Trung Kính, quận Cầu Giấy. 
 
Nơi xảy ra cháy là ngôi nhà tạm có kết cấu bằng khung thép và lợp tôn. Đơn vị đã gấp rút điều động 4 xe chữa cháy, xe tiếp nước đến hiện trường dập lửa. Vụ hỏa hoạn được dập tắt hoàn toàn vào khoảng 8 giờ 30 phút. 

Một số người dân khu vực quanh nơi xảy ra đám cháy cho biết, trước thời điểm xảy ra hỏa hoạn, vợ của nạn nhân đưa con đi học. Nạn nhân có thể vẫn ngủ trong nhà. Nơi phát sinh hỏa hoạn là khu vực bếp sau đó lửa lan rộng ra toàn bộ ngôi nhà. 

Hiện, cơ quan chức năng đang điều tra nguyên nhân vụ việc.
 
Khánh Công

Ý kiến bạn đọc