Cô gái trẻ trúng đan lạc thủng bụng khi gặp vụ đánh nhau lúc nửa đêm

21:24, 21/11/2017
|

(VnMedia) - Khi đang đi ngoài đường thì thấy có hai nhóm người đánh nhau, sau đó có tiếng nổ như tiếng súng. Cô gái bỏ chạy nhưng bị một viên đạn lạc bay trúng người làm thủng bụng...

Trúng đạn lạc khiến cô gái bị thủng bụng
Trúng đạn lạc khiến cô gái bị thủng bụng

Công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) đang điều tra làm rõ vụ việc một cô gái bị trúng đạn khi đang di chuyển ở đường Xuân La (phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm) phải cấp cứu tại Bệnh viện E Hà Nội.

Trước đó, khoảng 23h ngày 20/11, Bệnh viện E tiếp nhận một cô gái tên N.T.N (SN 1986, trú ở Hà Nội) nhập viện trong tình trạng kích thích do hoảng sợ, đau khắp bụng và có vết thương rộng 1cm ở vùng mạn sườn phải.

Các bác sĩ Bệnh viện E nhận thấy vết thương hướng từ phải sang trái, từ phía sau ra phía trước và thấu bụng (thủng bụng).

Kết chụp X-quang cho thấy, một đầu đạn nằm mạn sườn trái cô gái. Các bác sĩ chẩn đoán, vết thương thấu bụng bệnh nhân nghi ngờ thủng tạng rỗng.

Ngay lập tức, bệnh nhân này được lên phòng mổ để cấp cứu. Và ca mổ diễn ra thành công, bệnh nhân không gặp biến chứng nào. Hiện, bệnh nhân đã ổn định và được chuyển xuống khoa ngoại tổng hợp để tiếp tục điều trị.

Theo người nhà bệnh nhân, bệnh nhân đang đi ngoài đường vào tối 20/11 thì thấy có hai nhóm người đánh nhau tại khu vực phố Xuân La, sau đó có tiếng nổ như tiếng súng. Cô gái bỏ chạy nhưng bị một viên đạn lạc bắn vào vùng bụng phải vào cấp cứu tại Bệnh viện E.

Liên quan tới vụ việc, nhiều hộ dân sinh sống ở đường Xuân La phản ánh, tối 20/11, họ thấy hai nhóm thanh niên xô xát. Sau đó, họ nghe có tiếng nổ như tiếng súng. Ít phút sau, công an phường đã có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ vụ việc.

Khánh Công


Ý kiến bạn đọc