Nguyên nhân vụ cô gái bị lột tung áo vẫn lao vào đánh nhau

21:28, 05/10/2017
|

(VnMedia) - Cặp nam nữ bước đầu khai nhận, khi hai người đang bán hàng nước trước cửa số 19 Hàng Mã thì có 2 phụ nữ cùng 1 cháu bé đi qua va vào bàn bán hàng. Sau đó hai bên có lời qua tiếng lại dẫn tới xô xát, đánh nhau...

Hình ảnh chụp lại từ clip
Hình ảnh chụp lại từ clip

Liên quan tới vụ xô xát khiến cô gái bị giật tung áo trên phố Hàng Mã, chiều 5/10, Công an phường Hàng Mã (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) cho biết, đã mời đôi nam nữ tham gia đánh nhau với 2 phụ nữ tại phố Hàng Mã đêm Trung thu (4/10) lên trụ sở để làm rõ sự việc.

Danh tính các đối tượng là N.T.H (SN 1995) và L.X.H (SN 1998), cùng trú ở quận Ba Đình, Hà Nội.

Tại cơ quan công an, N.T.H và bạn trai L.X.H bước đầu khai nhận, khi hai người đang bán hàng nước trước cửa số 19 Hàng Mã thì có 2 phụ nữ cùng 1 cháu bé đi qua va vào bàn bán hàng.

Lời qua tiếng lại rồi xảy ra xô xát, đánh nhau giữa hai bên. Sự việc được một số người dân đã ghi hình và đưa lên mạng internet.

Tiếp nhận thông tin, Công an phường Hàng Mã đã tới hiện trường để kiểm tra, xử lý. Tuy nhiên, lúc này người phụ nữ cùng cô gái trẻ xô xát với N.T.H và bạn trai L.X.H đã rời khỏi hiện trường.

Ngay sau đó, Công an phường đã mời N.T.H và bạn trai L.X.H lên trụ sở để làm rõ sự việc.

Tại cơ quan công an, N.T.H và bạn trai L.X.H thừa nhận hành vi xô xát, đánh nhau với cô gái và người phụ nữ.

Chỉ huy Công an phường Hàng Mã cho biết, N.T.H và bạn trai L.X.H chưa có tiền án, tiền sự. Công an phường đang xác minh hai người xô xát với N.T.H và L.X.H nhưng chưa có thông tin.

Trước đó, tối 4/10, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh một đôi nam nữ đánh nhau với một bên là hai phụ nữ tại phố Hàng Mã.

Trong lúc hai bên đang giằng co giữa đường thì cô gái đi cùng nam thanh niên bị giật tung áo trước đám đông. Dù không mặc áo, cô gái vẫn hùng hổ lao vào giằng co, đánh nhau với hai người phụ nữ.

Thấy bạn gái bị hai người đánh cùng một lúc, nam thanh niên đi cùng liền tung chân đạp ngã một phụ nữ. Nhiều người dân thấy vậy đã lao vào can ngăn, còn nam thanh niên cởi áo của mình cho bạn gái che ngực.

Khánh Công


Ý kiến bạn đọc