Hà Nội: Côn đồ tấn công cảnh sát hình sự vì nhầm là... đối thủ

14:53, 12/10/2017
|

(VnMedia) - Nhóm côn đồ nhầm cảnh sát hình sự là nhóm đối thủ nên cầm dao, kiếm lao tới tấn công giữa phố Hà Nội...

Các đối tượng tại cơ quan công an
Các đối tượng tại cơ quan công an

Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) cho biết, đang tạm giữ 4 đối tượng Vũ Giang Nam (25 tuổi), Hoàng Đức Tâm (18 tuổi), Đinh Văn Lương (19 tuổi) và Quảng Đình Tú (19 tuổi), đều ở Hà Nội) để điều tra về hành vi tàng trữ trái phép vũ khí thô sơ.

Trước đó, nhóm của Nam làm nghề đưa đón các cô gái xinh đẹp chuyên phục vụ khách hát ở các quán karaoke trên địa bàn quận Bắc Từ Liêm và Nam Từ Liêm (Hà Nội).

Tối 8/10, do mâu thuẫn việc điều các “chân dài” đi phục vụ ở quán karaoke với một nhóm khác, nên Chung cùng Tú và Nam chở nhau đi tìm đối thủ để đánh dằn mặt.

Khi nhóm Chung di chuyển tới ngã tư Hoàng Quốc Việt – Trần Cung thì bị tổ công tác của Đội Cảnh sát hình sự, Công an quận Cầu Giấy yêu cầu dừng lại để kiểm tra.

Lúc này, nhóm của Chung nhầm chiến sĩ cảnh sát là nhóm đối thủ nên đã bỏ chạy. Chung bỏ chạy được một đoạn thì bị cảnh sát bắt giữ, còn Nam và Tú tẩu thoát. Sau đó, Nam và Tú gọi điện cho Tâm mang dao, kiếm đến để đi giải cứu Chung.

Khi quay lại nơi Chung bị bắt, nhóm Nam vẫn nhầm cảnh sát là nhóm đối thủ nên cầm dao, kiếm lao tới tấn công. Tuy nhiên, khi chỉ huy tổ công tác Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Cầu Giấy hô lớn “cảnh sát hình sự đây” thì các đối tượng vứt dao kiếm tháo chạy. Cả 3 đối tượng đều bị cảnh sát khống chế, bắt giữ.

Hiện, cơ quan công an đang tiếp tục điều tra vụ việc.

Khánh Công


Ý kiến bạn đọc