Tìm thấy thi thể cháu bé còn lại trong vụ mẹ mang bầu ôm 2 con nhảy sông tự tử

10:04, 04/09/2017
|

Do mâu thuẫn chuyện tình cảm vợ chồng, chị Chu Thị V. (SN 1992, trú ở xã Diễn Tháp, huyện Diễn Châu, Nghệ An) đang mang bầu đứa con thứ 3 được hai tháng tuổi bất ngờ ôm 2 con nhỏ nhảy cầu để tự vẫn.

Hàng trăm người dân kéo đến hiện trường xem vụ việc.
Hàng trăm người dân kéo đến hiện trường theo dõi vụ việc.

Sáng ngày 4/9, thông tin từ chính quyền xã Diễn Ngọc, huyện Diễn Châu (Nghệ An) cho biết, sau những nỗ lực tìm kiếm, đến khoảng 21h ngày 3/9, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể cháu Võ Thị V. (SN 2013), nạn nhân còn lại trong vụ người mẹ mang bầu ôm 2 con nhảy sông để tự vẫn.

Trước đó, như Báo điện tử Infonet đã đưa tin, vụ việc đau lòng xảy ra vào khoảng 12h ngày 3/9 tại khu vực cầu Diễn Ngọc giáp ranh với xã Diễn Hoa, huyện Diễn Châu (Nghệ An). 

Vào khoảng thời gian trên, một người phụ nữ là Chu Thị V. (SN 1992, trú ở xã Diễn Tháp, huyện Diễn Châu, Nghệ An) đang mang bầu đi xe máy chở theo 2 con nhỏ là cháu Võ Thị V. (SN 2013), Võ Gia H. (SN 2014) khi đến cầu Diễn Ngọc (giáp ranh với xã Diễn Hoa) rồi ôm 2 con nhỏ lao mình xuống sông để tự tử (đây là một nhánh sông nhỏ của sông Bùng chảy qua địa bàn huyện Diễn Châu).

Chiếc xe máy nạn nhân bỏ lại trên cầu.
Chiếc xe máy nạn nhân bỏ lại trên cầu.

Đến tầm gần 2h chiều cùng ngày, một số người dân gần đó phát hiện những chiếc dép, áo, mũ trên bờ sông, nghi ngờ có người nhảy sông nên đã tổ chức tìm kiếm. 

Đến khoảng 16h cùng ngày, lực lượng chức năng cùng hàng trăm người dân xã Diễn Ngọc và xã Diễn Hoa, huyện Diễn Châu đã vớt được thi thể người mẹ và cháu Võ Gia H. đã tử vong đồng thời tích cực tìm kiếm cháu bé mất tích còn lại.

Sau khi hoàn thành các thủ tục, lực lượng chức năng đã bàn giao thi thể các nạn nhân cho gia đình để mai táng theo phong tục của địa phương.

(Theo Infonet)


Ý kiến bạn đọc