Hà Nội: Phát hiện 3 mẹ con chết bí ẩn trong nhà nghỉ

13:29, 11/09/2017
|

(VnMedia) - Khi nhân nhà nghỉ lên gọi cửa kiểm tra phòng thì không thấy ai trả lời. Linh cảm có chuyện, nhân viên nhà nghỉ đã phá cửa phòng vào kiểm tra thì bàng hoàng phát hiện 3 mẹ con chị N. đã tử vong.

Nhà nghỉ nơi phát hiện thi thể 3 mẹ con chị N.
Nhà nghỉ nơi phát hiện thi thể 3 mẹ con chị N.

Ngày 11/9, Công an quận Hoàng Mai, TP Hà Nội cho biết, cơ quan này đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ công an thành phố, điều tra vụ việc phát hiện thi thể 3 mẹ con trong nhà nghỉ cao 7 tầng ở khu đô thị Bắc Linh Đàm, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai.

Trước đó, chị N. (SN 1988, trú tại huyện Thanh Trì, Hà Nội) đến thuê phòng tại nhà nghỉ trên cùng 2 con nhỏ (một bé 6 tuổi, một bé 2 tuổi). Tuy nhiên, từ khi thuê phòng, nhân viên nhà nghỉ không thấy 3 mẹ con chị N. ra khỏi phòng.

Đến rạng sáng 11/9, nhân nhà nghỉ lên gọi cửa kiểm tra thì không thấy ai trả lời. Linh cảm có chuyện, nhân viên nhà nghỉ đã phá cửa phòng vào kiểm tra thì bàng hoàng phát hiện 3 mẹ con chị N. đã tử vong.

Theo lãnh đạo Công an phường Đại Kim cho biết, đơn vị nhận được trình báo vụ án lúc rạng sáng. Ngay lập tức, cảnh sát đã đến hiện trường điều tra làm rõ vụ việc.

Tại hiện trường, cảnh sát ghi nhận người phụ nữ tử vong trong nhà tắm. Phía ngoài, lực lượng chức năng thấy thi thể 2 đứa trẻ.

Hiện, cơ quan công an đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

Khánh Công


Ý kiến bạn đọc