Đường dây cá độ bóng đá hàng chục tỷ đồng bị triệt phá

08:43, 09/08/2017
|

Một đường dây cá độ bóng đá qua mạng Internet với số tiền lên đến hàng chục tỷ đồng vừa được Công an huyện Ea Kar phối hợp với Đội 7 - Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk triệt phá.

Tối 8/8, Công an huyện Ea Kar cho biết, đơn vị vừa phối hợp cùng Đội 7 - Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk phá ổ nhóm đánh bạc bằng hình thức cá độ bóng đá qua mạng Internet với số tiền lên đến gần 37 tỷ đồng.

Theo cơ quan điều tra, sau một thời gian theo dõi, nắm bắt tình hình, Công an huyện Ea Kar phát hiện một đường dây cá độ bóng đá qua mạng với sự tham gia của nhiều đối tượng trong và ngoài địa bàn do Trần Thuận Mẫn (30 tuổi, trú tại thị trấn Ea Kar, huyện Ea Kar) điều hành. 

Sau khi nắm bắt quy luật hoạt động của đường dây này, Công an huyện Ea Kar đã phối hợp với Đội 7 - Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh tiến hành bắt giữ đối tượng Mẫn khi hắn đang tiến hành tính toán, giao nhận tiền thắng thua cho các con bạc tại một quán cà phê trên địa bàn.

Đối tượng Trần Thuận Mẫn tại cơ quan điều tra
Đối tượng Trần Thuận Mẫn tại cơ quan điều tra

Ngay sau đó, cả Hà và Thao cũng bị bắt giữ. Khám xét khẩn cấp tại nhà các đối tượng, cơ quan công an đã thu giữ hơn 228 triệu đồng tiền mặt cùng một số máy móc, thiết bị kỹ thuật phục vụ hành vi đánh bạc, tổ chức đánh bạc qua mạng.Qua đấu tranh, đối tượng Mẫn khai nhận, để điều hành đường dây cá độ này, còn có sự giúp sức của hai đối tượng khác gồm: Trịnh Hồng Hà (27 tuổi) và Trần Ngọc Thao (47 tuổi, cùng trú tại huyện Ea Kar). 

Theo lời khai của đối tượng Mẫn, đường dây cá độ này đã hoạt động được hơn 2 tháng, tổng số tiền các con bạc tham gia cá độ qua mạng lên đến gần 37 tỷ đồng.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, mở rộng để xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

Theo CAND

Ý kiến bạn đọc