Thanh Hoá: Người đàn ông bị tố hiếp dâm treo cổ tự vẫn

07:43, 02/07/2017
|

Sáng 1/7, Công an huyện Ngọc Lặc, tỉnh Thanh Hóa xác nhận người đàn ông (SN 1960) bị cáo buộc hiếp dâm cháu P.T, 13 tuổi - học sinh lớp 7, ngụ xã Thúy Sơn, huyện Ngọc Lặc) dẫn tới có bầu đã treo cổ tự tử khi hay tin ADN cháu bé được sinh ra có kết quả giống mình.

Nhà nạn nhân
Ngôi nhà của nạn nhân

Trước đó, ngày 12/4, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thanh Hóa đã lấy mẫu giám định ADN của trẻ sơ sinh là con của cháu P.T, để xác định kẻ xâm hại khiến cháu P.T. có bầu.

Qua điều tra, Công an huyện Ngọc Lặc xác định người đàn ông SN 1960 ngụ cùng xã là người đã khiến cháu P.T có bầu. Tuy nhiên người đàn ông trên đã phủ nhận cho đến khi có kết quả ADN.

Kết quả giám định cho thấy 99,9% đứa bé do P.T sinh hạ là con của người đàn ông hàng xóm.

Trước đó, theo báo cáo của UBND xã Thúy Sơn, sự việc được phát hiện vào sáng 4.4, khi cháu P.T lên cơn đau bụng, được gia đình đưa đi Trạm Y tế xã khám. Sau đó, được chuyển tuyến lên Bệnh viện Đa khoa khu vực Ngọc Lặc. Chỉ sau vài giờ, cháu P.T sinh hạ một bé gái nặng 2,8 kg.

Sau khi được gia đình động viên, cháu P.T. cho biết kẻ khiến cháu có bầu là người đàn ông hàng xóm. Tuy nhiên, người đàn ông hàng xóm này lại cố tình phủ nhận sự thật trước cơ quan điều tra. 

Tuy nhiên, khi nghe có kết quả xét nghiệm ADN giống mình, người đàn ông này đã treo cổ tự tử tại nhà. 

theo Lao Động


Ý kiến bạn đọc