Điên cuồng trút 'mưa dao' sát hại vợ vì... ghen

14:15, 02/07/2017
|

(VnMedia) - Thuyết phục vợ quay về với gia đình nhưng không được, trước sự hờ hững của vợ cùng những uất hận ghen tuông có sẵn, Minh dùng con dao đã chuẩn bị trước đó đâm vợ điên cuồng...

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Ngày 2/7, cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Phú Thọ đang tạm giữ Hà Văn Minh (29 tuổi, trú tại Thanh Thủy, Phú Thọ) để điều tra về hành vi giết người. Nạn nhân của vụ án chính là vợ của người đàn ông này, tên Lê Thị Loan (28 tuổi).

Theo điều tra ban đầu, do nghi ngờ chị Loan có quan hệ tình cảm với người đàn ông khác nên Minh và vợ xảy ra mâu thuẫn. Chị Loan sau đó đã bỏ nhà đi.

Ngày 30/6, do đứa con 3 tuổi của hai vợ chồng bị ốm phải vào bệnh viện đa khoa huyện điều trị nên Minh đã gọi chị Loan nhưng không liên lạc được. Sau đó chị Loan nghe máy và nói với Minh lúc nãy gọi điện thoại cho bạn trai nên không nghe máy của Mình. Sự việc khiến Minh vô cùng uất hận.

Sau đó, chị Loan tới bệnh viện chăm sóc con bị ốm. Tối cùng ngày, hai vợ chồng nói chuyện, Minh ngỏ ý bảo vợ quay về nhưng chị Loan không đồng ý.

Khoảng 22h giờ, tại gường bệnh con đang nằm điều trị, Minh ngồi ở cuối giường, còn Loan nằm ở trong màn với con. Minh bảo vợ quay về với gia đình nhưng Loan vẫn không nói gì mà sử dụng điện thoại để nhắn tin.

Trước sự hững hờ của vợ cùng những uất hận ghen tuông có sẵn, Minh dùng con dao đã chuẩn bị trước đó đâm vợ điên cuồng khiến chị Loan tử vong sau đó.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Phòng Cảnh sát Hình sự (PC45), Công an tỉnh Phú Thọ đã bắt giữ Minh.

Hiện, cơ quan công an đang tiếp tục điều tra, lam rõ vụ việc.

Phương Mai


Ý kiến bạn đọc