Bịt mặt, vác súng K54 đi trả thù vì mâu thuẫn làm ăn

19:18, 01/07/2017
|

(VnMedia) - Do mâu thuẫn trong làm ăn Phạm Ngọc Sơn và Nguyễn Tiến Tùng đã bịt mặt, đi xe máy không biển số và mang theo 1 khẩu súng K54 tìm đến nhà anh Nguyễn Văn Nguyên, ở xã Quảng Thịnh, TP Thanh Hóa để trả thù.

Đối tượng Phạm Ngọc Sơn và Nguyễn Tiến Tùng
Đối tượng Phạm Ngọc Sơn và Nguyễn Tiến Tùng

Công an TP. Thanh Hóa vừa bắt giữ 2 đối tượng Phạm Ngọc Sơn (Sơn tỷ), sinh năm 1995, ở phường Ba Đình và Nguyễn Tiến Tùng (Tùng Xu), sinh năm 1995, ở phường Trường Thi, TP. Thanh Hóa về hành vi sử dụng súng trái phép và gây rối trật tự công cộng.

Trước đó ngày 20/6/2017, do mâu thuẫn trong làm ăn Phạm Ngọc Sơn và Nguyễn Tiến Tùng đã bịt mặt, đi xe máy không biển số và mang theo 1 khẩu súng K54 tìm đến nhà anh Nguyễn Văn Nguyên, ở xã Quảng Thịnh, TP Thanh Hóa để trả thù. Thấy anh Nguyên đi ô tô từ trong nhà ra, 2 đối tượng này đã lao đến đập cửa kính ô tô, chửi bới đe dọa anh Nguyên. Sau đó Phạm Ngọc Sơn đã rút súng ra bắn nhiều phát lên không trung rồi bỏ trốn.

Sau khi nhận được tin báo, Công an TP. Thanh Hóa đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường phối hợp với các đơn vị chức năng tiến hành tiến hành khám nghiệm hiện trường, thu thập các dấu vết, mẫu vật và lấy lời khai của nhân chứng. Đồng thời khẩn trương triển khai các biện pháp nghiệp vụ để điều tra, truy bắt đối tượng.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ và tinh thần tấn công trấn áp tội phạm, ngày 24/6/2017 Công an TP Thanh Hóa đa khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 2 đối tượng Phạm Ngọc Sơn và Nguyễn Tiến Tùng về hành vi sử dụng súng quân dụng trái phép và gây rối trật tự công cộng.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu 2 đối tượng khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Hiện, vụ việc đang được tiếp tục điều tra mở rộng.

Phương Mai


Ý kiến bạn đọc