Tiếp tục xét xử hoa hậu Phương Nga: Nhiều bất ngờ phía trước?

09:13, 26/06/2017
|

Sáng nay (26/6) phiên xử Trương Hồ Phương Nga và đồng phạm Nguyễn Đức Thùy Dung được tiếp tục diễn ra. 

Hoa hậu Phương Nga xuất hiện tại tòa sáng nay (26/6)
Hoa hậu Phương Nga xuất hiện tại tòa sáng nay (26/6)

8h50: Phiên tòa được tiếp tục bắt đầu. 

Trước khi các luật sư tiếp tục làm việc, HĐXX đã hỏi về nhân thân ông Lữ Minh Nghĩa. HĐXX thông báo cho ông Nghĩa biết, ông được triệu tập tới Tòa với tư cách là người có nghĩa vụ liên quan và là người làm chứng.

8h: Bị cáoTrương Hồ Phương Nga được dẫn giải tới phiên tòa. Vẫn trang phục áo sơ mi hồng, quần âu bỏ trong quần, mái tóc búi cao, Phương Nga nở nụ cười tươi khi nhìn thấy mẹ.

Đặc biệt, trong buổi xét xử hôm nay có sự xuất hiện của Lữ Minh Nghĩa (bạn trai của bị cáo Thùy Dung) và luật sư Nguyễn Văn Quynh. Hai người này đều vắng mặt trong hai ngày xét xử vừa qua.

Cao Toàn Mỹ, Trương Hồ Phương Nga, Hồ Phương Nga, hợp đồng tình ái

Ông Cao Toàn Mỹ trao đổi với các luật sư bào chữa

Qua 2 ngày xét xử, vụ án Trương Hồ Phương Nga (Hoa hậu người Việt tại Nga) và bạn là Nguyễn Đức Thùy Dung bị TAND TP.HCM xét xử vì cáo buộc lừa đảo 16,5 tỷ đồng của ông Cao Toàn Mỹ "nóng" lên với các diễn biến bất ngờ.

Trong phần thẩm vấn, bị cáo Dung khai cho bị cáo Nga mượn tài khoản để ông Mỹ chuyển tiền cho Nga mở Spa và quan hệ giữa ông Mỹ và Nga là quan hệ tình cảm, yêu đương bởi Dung thường xuyên được Nga cho đọc tin nhắn yêu đương của ông Mỹ gửi cho Nga.

Cao Toàn Mỹ, Trương Hồ Phương Nga, Hồ Phương Nga, hợp đồng tình ái
 

Dung khai, bị cáo được Nga cho đọc cặn kẽ bản hợp đồng tình ái mà ông Mỹ gửi cho Nga, trong đó ông này yêu cầu Nga phải phục vụ nhu cầu cho mình mọi lúc, mọi nơi. Do những yêu cầu tình dục quái đản, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe nên sau hai năm giữa Nga và ông Mỹ nảy sinh mâu thuẫn, cãi vã. Bực tức, ông Mỹ làm đơn tố cáo hai bị cáo tội lừa đảo.

Ngoài ra, Dung còn khai, lúc đầu do tin tưởng vào bà Nguyễn Mai Phương (người được dư luận mạng xã hội cho là quyền lực trong giới giải trí) hứa sẽ “lo” cho không bị khởi tố nên đã nhất nhất khai theo sự hướng dẫn của bà này. 

Về phần bị cáo Nga, ngay từ đầu phiên xét xử, cô xin được giữ quyền im lặng trong suốt phiên tòa, nhưng trong quá trình xét xử, cô vẫn khai rằng, lời khai ban đầu là khai theo sự chỉ dẫn của bà Nguyễn Mai Phương.

Theo Phương Nga, tất cả giấy tờ, tờ khai mà Phương Nga nộp cho cơ quan công an, đều do bà Mai Phương chỉ dặn cặn kẽ. 

Trong phần thẩm vấn bị hại về tình trạng căn nhà trên đường Nguyễn Trãi - cơ sở cáo buộc Phương Nga lừa 16,5 tỷ đồng - ông Mỹ nói chỉ xem sổ hồng một lần và đứng bên ngoài quan sát. Đó là khách sạn 7 tầng, có giá thị trường khoảng 21 tỷ.

Về những lần đi nước ngoài cùng nhau, ông Mỹ khai là do vô tình và ông này cũng thừa nhận một vài sự kiện trong nước, ông và bị cáo Nga có ở chung khách sạn nhưng khác phòng. Ngoài ra, ông này còn tiết lộ, mỗi lần đi sự kiện Nga thường đưa bạn trai đi theo và không những một mà Nga có tới hai người tình.

Cao Toàn Mỹ, Trương Hồ Phương Nga, Hồ Phương Nga, hợp đồng tình ái

Bị cáo Phương Nga, Thùy Dung tại phiên xử 

Đặc biệt, trong phần thẩm vấn của luật sư, luật sư Phạm Công Hùng bất ngờ công bố bản khai của ông Cao Toàn Mỹ và bị cáo Nga. Hai bản khai này cách nhau tới 20 ngày nhưng lại giống y hệt nhau từ dấu chấm, dấu phẩy.

Dự kiến phiên tòa chỉ được xét xử trong một ngày, nhưng hết ngày thứ hai vẫn còn xuất hiện nhiều tình tiết bất ngờ. Trong ngày xét xử thứ 3, luật sư của bị hại và bị cáo tiếp tục tung ra các chứng cứ có lợi cho thân chủ của mình và chắc chắn vụ án sẽ còn nhiều bất ngờ thú vị khác.

Theo Vietnamnet


Ý kiến bạn đọc