Bắt tại trận nữ nhân viên cơ sở massage vip kích dục cho khách bằng tay

06:56, 30/06/2017
|

(VnMedia) - Bất ngờ ập kiểm tra hành chính cơ sở “Blue Vip Massage”, cảnh sát phát hiện tại đây 2 nữ nhân viên đang kích dục cho khách bằng tay...

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Công an quận Đống Đa (Hà Nội) cho biết, cơ quan này đang điều tra việc cơ sở kinh doanh dịch vụ massage có tên “Blue Vip Massage” (ở đường Đê La Thanh) để nữ tiếp viên hoạt động kích dục cho khách.

Trước đó, sau một thời gian trinh sát theo dõi, khoảng 16h30 ngày 26/6, tổ công tác Đội Cảnh sát Hình sự, Công an Đống Đa bất ngờ kiểm tra hành chính cơ sở massage mang tên “Blue Vip Massage”. Cơ sở massage này do Mai Văn Phong (SN 1975, trú tại quận Đống Đa) làm chủ.

Tại thời điểm kiểm tra, cảnh sát bắt quả tang hai nữ nhân viên massage kích dục cho khách ở 2 căn phòng khác nhau.

2 nữ nhân viên massage khai nhận, hoạt động kích dục cho khách sau khi được chủ cơ sở cho phép. Khi khách tới massage có nhu cầu kích dục, các nữ nhân viên sẽ thực hiện việc kích dục bằng tay cho khách.

Cơ quan điều tra cũng làm rõ, ngoài 2 tiếp viên trên, cơ sở “Blue Vip Massage” có 10 nữ nhân viên khác phục vụ khách.

Các nữ nhân viên massage sẽ ăn ở sinh hoạt tại cơ sở và đóng kinh phí hàng tháng cho chủ cơ sở. Tuy nhiên, các nhân viên sẽ không nhận lương mà phải kiếm thu nhập từ tiền “bo” của khách.

Một cán bộ điều tra cho biết, khi khách tới cơ sở này massage sẽ được nhân viên hướng dẫn mua các gói phục vụ, ví dụ gói 200 nghìn khách sẽ được nữ nhân viên phục vụ 45 phút, gói 300 nghìn sẽ được phục vụ 1 tiếng.

Ngoài số tiền mua gói phụ vụ, khách thường “bo” thêm cho nữ nhân viên 200-500 mỗi lần kích dục.

Hiện, cơ quan công an đang tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Khánh Công


Ý kiến bạn đọc