Cô gái trẻ 'bán thân' rồi môi giới bán dâm luôn

13:49, 22/05/2017
|

(VnMedia) - Sau khi nhận điện thoại của 2 vị khách hẹn mua dâm, Châu đã điều H.V đi bán dâm cùng mình...

Công an quận Nam Từ Liêm (TP Hà Nội) đang điều tra, làm rõ hành vi môi giới mại dâm đối với Hồ Thị Châu (SN 1984, ở quận Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Theo tài liệu điều tra, từ đầu năm 2017, để có tiền ăn tiêu, Châu đã đi bán dâm. Châu biết đối tượng Lưu Viết Tùng (SN 1991, ở tỉnh Thái Nguyên) môi giới mại dâm qua mạng xã hội Zalo nên đã gọi điện liên lạc xin Tùng cho đi bán dâm.

Bạn Châu là H.V biết Châu đi bán dâm nhờ sự môi giới của Tùng nên đã đã xin số điện thoại của Tùng để xin đi bán dâm.

Theo thỏa thuận, hàng ngày Tùng sử dụng mạng xã hội Zalo để đăng thông tin việc bán dâm cùng số điện thoại để khách mua dâm tự liên hệ. Tùng dùng nhiều số điện thoại để giao dịch với khách mua dâm. Tùng cũng giao cho Châu cầm điện thoại để liên hệ với khách địa điểm bán dâm.

Mỗi lần bán dâm, các cô gái sẽ thu của khách 300.000 đồng. Số tiền này, Châu và H.V giữ 200.000 đồng, số còn lại chuyển cho Tùng.

Chiều 25/4, Châu nhận được điện thoại của 2 vị khách hẹn mua dâm. Châu đã điều H.V đi bán dâm cùng mình.

Tại nhà nghỉ, một khách mua dâm đã đưa cho H.V số tiền 600.000 đồng và “bo” thêm 200.000 đồng. Khi Châu và H.V đang “vui vẻ” với khách thì bị Đội Cảnh sát Hình sự Công an quận Nam Từ Liêm bắt quả tang.

Cơ quan công an xác định đối tượng tổ chức môi giới mại dâm trên mạng xã hội Zalo là Lưu Việt Tùng nhưng đối tượng này đã bỏ trốn.

Sau khi củng cố tài liệu, cơ quan cánh sát điều tra, Công an quận Nam Từ Liêm đã khởi tố bị can, tạm giam Hồ Thị Châu về tội “Môi giới mại dâm”, đồng thời truy bắt đối tượng Lưu Việt Tùng để xử lý theo quy định.

Được biết, đối tượng Châu đang trong thời gian chờ thi hành bản án 9 tháng tù giam về tội “Môi giới mại dâm” nhưng vẫn tiếp tục phạm tội.

P.M


Ý kiến bạn đọc