Kẻ đồi bại vừa ra tù lại phạm tội hiếp dâm trẻ em

13:43, 20/04/2017
|

(VnMedia) Sau khi được đặc xá tha tù vì tội Hiếp dâm trẻ em chưa lâu, Nguyễn Quốc Thi lại tiếp tục 'làm chuyện người lớn' với bé gái 13 tuổi...

Ngày 19/4, TAND TP Hà Nội đưa bị cáo Nguyễn Quốc Thi (SN 1990, ở Long Biên, Hà Nội) ra xét xử tội Hiếp dâm trẻ em.

Theo cáo buộc, khoảng đầu tháng 4/2016, qua mạng xã hội Facebook, Thi quen biết và nảy sinh tình cảm với cháu T. (SN 2003).

Tối 12/6/2016, Thi đến đón cháu T. đi chơi rồi rủ vào một nhà nghỉ thuộc phường Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội để quan hệ tình dục và cháu T. đồng ý. Tại đây, bé gái 13 tuổi đã 2 lần tự nguyện cho bạn trai “làm chuyện người lớn”.

Đêm hôm đó, Thi thanh toán tiền nhà nghỉ rồi đưa T. về nhà. Trước khi đưa người yêu về, Thi ghé vào một hiệu tân dược mua thuốc tránh thai cho T. uống.

Gia đình cháu T. thấy còn gái đi chơi về muộn nên gặng hỏi thì được cô bé kể lại câu chuyện. Ngay sau đó, bố của T. sau đó đã đưa con gái đến Công an quận Long Biên trình báo.

Ngày hôm sau, cơ quan điều tra Công an quận Long Biên đã thực hiện bắt giữ đối tượng Thi. 

Do khi xảy ra chuyện, cháu T. chưa đủ 13 tuổi nên VKSND TP.Hà Nội đã truy tố Thi tội Hiếp dâm trẻ em. Tuy nhiên, phiên tòa ngày 19/4 đã phải tạm hoãn vì vắng mặt phía bị hại.

Được biết, trước đó vào ngày 7/9/2012, TAND TP Hà Nội đã xử phạt Thi 9 năm tù cũng về tội Hiếp dâm trẻ em. Đến cuối tháng 8/2015, Thi được đặc xá tha tù trước thời hạn.

Phương Mai


Ý kiến bạn đọc