Hỏa hoạn sau nổ lớn ở phố Thái Hà

15:34, 06/05/2016
|

(VnMedia) - Sau những nỗ lực của lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy, vụ hỏa hoạn xảy ra tại ngõ 278 phố Thái Hà, quận Đống Đa, Hà Nội đã được dập tắt.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 13 giờ 30 phút ngày 6/5, tại ngõ 278 Thái Hà, quận Đống Đa, Hà Nội đột nhiên xuất hiện tiếng nổ lớn từ ngôi nhà cao 2 tầng.

Hiện trường vụ hỏa hoạn
Hiện trường vụ hỏa hoạn. Ảnh: Hà Nội Mới

Tiếp đó lửa bùng phát tại ngôi nhà này và một người đàn ông chạy ra từ đám cháy, trên người có nhiều vết thương. Ngay sau đó, nạn nhân đã được người dân trong khu vực đưa vào bệnh viện cấp cứu. Vụ hỏa hoạn được thông báo cho cơ quan chức năng và lực lượng Phòng cháy chữa cháy.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy số 2 (phụ trách khu vực Đống Đa) đã điều động 2 xe cứu hỏa cùng xe chở nước tới hiện trường đám cháy để dập lửa, phun nước khoanh vùng, không để hỏa hoạn lan rộng.

Tuy nhiên, việc chữa cháy của lực lượng chức năng gặp khá nhiều khó khăn do vụ cháy xảy ra trong ngõ nhỏ, việc tiếp cận trung tâm đám cháy của cảnh sát cũng gặp trở ngại do người dân hiếu kỳ đứng xem.

Sau những nỗ lực của lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy, đến 14 giờ cùng ngày, lực lượng chức năng đã khống chế được ngọn lửa, và đến 14 giờ 15 phút, đám cháy đã được dập tắt.

Hiện nguyên nhân cũng như thiệt hại do hỏa hoạn gây ra đang được làm rõ.


Ý kiến bạn đọc