Nghi án người phụ nữ bị thiêu sống dưới giếng nước bỏ hoang

14:20, 14/04/2016
|

Sau tiếng la hét, mọi người tỏa nhau đi tìm thì phát hiện bà Doan đã bị thiêu sống dưới một giếng nước bỏ hoang cạn trơ đáy.

Ngày 14/4, Công an tỉnh Bà Ria - Vũng Tàu tiến hành khám nghiệm hiện trường để điều tra làm rõ nguyên nhân một người phụ nữ bị chết cháy dưới giếng hoang sau vườn nhà.

Hiện trường nơi phát hiện xác người phụ nữ xấu số
Hiện trường nơi phát hiện xác người phụ nữ xấu số

Theo thông tin ban đầu, khoảng 6h30 ngày 13/4, nhiều người dân sống tại ấp Vĩnh An, xã Bình Giã, huyện Châu Đức nghe tiếng la hét, đồng thời phát hiện có lửa cháy lên từ miệng chiếc giếng bỏ hoang trong khu vườn. Khi mọi người chạy tới hiện trường thì thấy bà Dương Thị Doan (53 tuổi) đang vùng vẫy trong đám cháy dưới đáy giếng (được biết giếng này sâu khoảng 1,5m và không có nước - PV).

Mặc dù người dân đã tìm mọi biện pháp dập lửa nhưng do lửa cháy lớn nên bà Doan đã tử vong. Theo người trong gia đình cho biết, bà Doan có biểu hiện tâm thần nhẹ, đã từng một lần rơi xuống giếng nước của gia đình nhưng lần đó nhờ mực nước chỉ ngang ngực nên không xảy ra hậu quả đáng tiếc. Còn giếng hoang nơi nạn nhân bị chết cháy đã được gia đình đổ đất, rác lấp gần đầy.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra.

 


Ý kiến bạn đọc