Hải Dương: Kinh hoàng 3 thanh niên thay nhau hãm hại một cô gái

21:30, 31/10/2015
|

Uống rượu say, ba thanh niên 9x đã đột nhập nhà cô gái hàng xóm và thay nhau hiếp dâm nạn nhân…

Nguồn tin từ Công an thành phố Hải Dương, đơn vị này vừa bắt tạm giam 3 đối tượng là Phạm Văn Sơn (SN 1997, trú tại xã Xuân Ái, huyện Văn Yên, Yên Bái), Hoàng Văn Quyết (SN 1995, trú tại xã Thạch Lương, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái) và Vì Văn Đức (SN 1997, trú tại Chiềng Hắc, Mộc Châu, Sơn La) để điều tra, làm rõ về hành vi hiếp dâm. Nạn nhân vụ việc này là chị N.T.H (SN 1980, trú tại phường Phạm Ngũ Lão, TP Hải Dương).
 
Thông tin từ Công an TP Hải Dương, vào ngày 26/10, chị H đã đến trụ sở công an TP Hải Dương nộp đơn trình báo về việc chị bị 3 đối tượng đột nhập vào phòng riêng. Sau đó ba đối tượng này thay nhau dùng vũ lực cưỡng ép để thực hiện hành vi giao cấu với chị H. 
 
 Người dân phường Phạm Ngũ Lão chấn động trước thông tin vụ án trên.
 Người dân phường Phạm Ngũ Lão chấn động trước thông tin vụ án trên.

 Ngay khi nhận được đơn trình báo, cơ quan điều tra Công an TP Hải Dương xác định đây là vụ án có tính chất cực kì nghiêm trọng, các đối tượng phạm tội tập thể, với quyết tâm nhanh chóng bắt được hung thủ gây ra vụ việc để đem lại bình yên cho nhân dân.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an TP Hải Dương, Công an tỉnh Hải Dương đã nhanh chóng xác định được các đối tượng gây ra vụ án nghiêm trọng trên là Phạm Văn Sơn, Hoàng Văn Quyết và Vi Văn Đức. Cả ba đối tượng này đều là nhân viên quán Bi-A tại đường Nguyễn Hới, TP Hải Dương.
 
Tại cơ quan điều tra, các đối tượng đã thừa nhận hành vi phạm tội. Theo lời khai ban đầu của các đối tượng, đêm 25/10, sau khi uống rượu say, Phạm Văn Sơn đã rủ Hoàng Văn Quyết và Vi Văn Đức đột nhập vào nhà của chị H. (ở gần nhà trọ của Sơn) để giở trò đồi bại. Sau khi nghe Sơn rủ, Quyết và Đức đã đồng ý. Sau đó, Sơn đã trèo qua tường rào vào bên trong nhà chị H., rồi dùng chìa khóa để sẵn trong nhà mở cửa cho Quyết và Đức đi vào. Tại nhà chị H, 3 đối tượng đã khống chế, bịt miệng, giữ tay chân chị H. rồi thay nhau thực hiện hành vi hiếp dâm.
 
Vụ việc đang được điều tra làm rõ…

Theo Kiến thức


Ý kiến bạn đọc