Con trai mạt sát bố mẹ, cầm rìu dọa chém người vào can

20:03, 13/10/2015
|

(VnMedia)- Do có mâu thuẫn với bố mẹ, người đàn ông cầm chiếc rừu đứng trước cửa đe dọa sẽ chém bất cứ ai đến gần.

Sự việc xảy ra vào khoảng 13h20, ngày 13/10, tại một nhà nghỉ ở ngõ 24 Kim Đồng, phường Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội. Vào thời điểm đó, người dân bị một phen hoảng loạn và lo sợ, do một người đàn ông hung hãn, cầm chiếc rìu đứng trước cửa đe dọa.

mạt sát bố mẹ
Người đàn ông này đã mạt sát bố mẹ rồi cầm rìu đứng ở cửa dọa giết nếu ai vào can ngăn.

Người đàn ông trên được xác định tên Dương, 40 tuổi và cũng chính là chủ nhà. Người dân khu vực, cũng cho biết, từ tối hôm trước Dương đã mua xăng về nhà và đưa sang ngôi nhà gần đối diện đe dọa sẽ đốt, nhưng được mọi người can ngăn. Sáng hôm xảy ra sự việc cứ có khách đến thuê nhà nghỉ, thì Dương đều đuổi ra hỏi nhà và bắt đầu có những hành động bất thường. Từ thời gian buổi sáng cho đến khoảng 13h, hàng xóm liên tục nghe thấy Dương cáu gắt, cãi nhau với ai đó trong nhà, sau đó cầm chiếc rìu đứng trước cửa đe dọa, chửi bới.

Nhận được tin báo, lực lượng công an phường Giáp Bát đã có mặt nhưng bị Dương thách thức, sau đó quận Hoàng Mai đã huy động thêm lực lượng 113 và tổ công tác hình sự có mặt tại hiện trường. Sau hơn 1 giờ đồng hồ thuyết phục, một cảnh sát đã bị ông Dương hành hung và gây thương tích. Lúc này, một tổ công tác gồm nhiều cán bộ chiến sỹ đã tiếp cận ngôi nhà, khống chế đưa Dương về cơ quan công an.

Trao đổi với PV, một lãnh đạo Công an phường Giáp Bát, cho biết, theo thông tin ban đầu, Dương có mâu thuẫn với bố mẹ và gây gổ và xúc phạm bố mẹ mình.

Hiện vụ việc đang được làm rõ.

Nhật Lâm


Ý kiến bạn đọc