Chevrolet tặng gần 6.500 trái bóng cho học sinh Điện Biên

20:10, 28/12/2016
|
(VnMedia) Chevrolet và One World Play Project vừa trao tặng 6.440 trái bóng One World Futbol cho 322 ngôi trường ở Điện Biên.
 
Việc trao tặng bóng là một phần trong sứ mệnh của Chevrolet về bóng đá, nhằm mang tới cơ hội chơi bóng, đưa những cổ động viên hâm mộ bóng đá đến gần hơn với môn thể thao này. 
a
Ông Nguyễn Văn Quý, Giám đốc đối ngoại và truyền thông GM Việt Nam

Ông Nguyễn Văn Quý, Giám đốc đối ngoại và truyền thông GM Việt Nam, chia sẻ: “Thông qua việc hợp tác với tổ chức Bóng đá cộng đồng tại Việt Nam (FFAV), Ủy ban Y tế Hà Lan tại Việt Nam (MCNV) và One World Play Project, Chevrolet đang thúc đẩy sự sáng tạo và trí tưởng tượng cho trẻ em cũng như người lớn, với thông điệp thông qua chơi bóng, chúng ta có thể biến khả năng trở thành hiện thực”.

One World Play Project phối hợp cùng FFAV và MCNV để trao tặng những quả bóng One World Futbol giúp tạo điều kiện cho các em học sinh tại tỉnh Điện Biên tham gia chơi bóng đá nhiều hơn nữa. Thuộc vùng Tây Bắc Việt Nam, Điện Biên là một trong những tỉnh nghèo nhất nước với 19 dân tộc.  Quả bóng One World Futbol được thiết kế với độ bền vượt trội, không cần bơm và không bao giờ xẹp, kể cả khi bị đâm thủng, có thể sử dụng cho nhiều môn thể thao khác nhau. 
k
Chevrolet và One World Play Project đã trao tặng 6.440 trái bóng cho học sinh Điện Biên

Bà Lisa Tarver, Giám đốc điều hành One World Play Project, chia sẻ. “Những trái bóng trao tặng cho các em được sản xuất với công nghệ độc đáo, nhưng phép màu chỉ thực sự xảy ra khi các em được chơi bóng. Trái bóng là công cụ mở ra tiềm năng của con người. Thông qua mối quan hệ hợp tác với Chevrolet, chúng ta đang hoàn thành sứ mệnh tối đa hóa sức mạnh của vui chơi và cải thiện cuộc sống con người.”

Chevrolet là nhà tài trợ chính thức của One World Play Project. Từ năm 2012 đến nay, Chevrolet và One World Play Project đã trao tặng hơn 1,6 triệu trái bóng siêu bền One World Futbol, mang đến cơ hội chơi bóng cho khoảng 48 triệu thanh thiếu niên tại hơn 90 quốc gia ở các khu vực bị ảnh hưởng bởi chiến tranh, các trại tị nạn, các vùng bị ảnh hưởng bởi thiên tai và các cộng đồng chịu thiệt thòi khác trên thế giới.
 
Phượng Nguyễn
 

 


Ý kiến bạn đọc