Mua Lamborghini được lái xe trên băng

23:04, 18/10/2016
|

(VnMedia)- Lamborghini Hà Nội sẽ tài trợ khóa huấn huyện kỹ năng lái xe trên băng cho khách hàng mua xe từ 18/10-18/11/2016.

Chương trình với thời gian 2 ngày 3 đêm, hứa hẹn mang tới trải nghiệm đỉnh cao trên mặt băng cùng phiên bản Aventador Coupe, Roadter và Huracan Coupe. Cùng với hệ thống dẫn động 4 bánh mới nhất, học viên sẽ được học những kĩ năng điều khiển xe an toàn trên băng, một môi trường khó khăn, đầy tính thử thách.

Các học viên sẽ được phân chia vào các nhóm nhỏ. Dưới sự hướng dẫn của chuyên gia, học viên sẽ được giới thiệu các kỹ thuật lái xe trên băng vào buổi sáng ngày thứ 2, được tối ưu hóa kỹ thuật điều khiển xe của mình. Sau đó, vào buổi chiều, học viên sẽ được thực hành lái xe trên trường đua trên băng.
 

Lamborghini.jpg
Lái Lamborghini trên băng tuyết

Ngày thứ 3 sẽ khởi đầu với  cuộc nói chuyện ngắn về những gì học viên được học ngày hôm trước. Sau đó học viên sẽ tới trường đua và được tiếp tục học các kĩ năng Drift trên băng cũng như các kỹ thuật điều khiển xe tốc độ cao.

Được biết, địa điểm tổ chức chương trình là Livigno- một thị trấn nhỏ nằm tại biên giới giữa hai nước Thụy Sĩ và Ý. Đây là thị trấn rất nổi tiếng với các hoạt động như trượt tuyết và các khu nghỉ dưỡng được bao phủ bới tuyết. Tại đây, thời gian mùa đông rất dài, từ cuối tháng 11 cho tới cuối tháng 4 năm kế tiếp.

Phương Vũ
 


Ý kiến bạn đọc