Lái thử và trải nghiệm Chevrolet Colorado 2017 miễn phí

06:25, 16/10/2016
|

(VnMedia) - GM Việt Nam tổ chức chương trình “Trải nghiệm huyền thoại bán tải Mỹ” tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh để khách hàng có cơ hội ngắm Chevrolet Silverado, tham quan và lái thử Chevrolet Colorado 2017.

Trong khuôn khổ chương trình, khách hàng tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh sẽ có cơ hội ngắm  mẫu xe lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam Chevrolet Silverado phiên bản Midnight đặc biệt.

Chevrolet Colorado 2017
Chevrolet Colorado 2017

Ngoài ra, khách hàng cũng sẽ có cơ hội trực tiếp lái thử mẫu xe Chevrolet Colorado 2017 mới để trải nghiệm thực tế những công nghệ, những trang thiết bị vượt trội trên chiếc xe này như công nghệ tiên tiến trong khoang cabin, màn hình cảm ứng 8 inch tích hợp với hệ thống giải trí phương tiện MyLink, chức năng khởi động động cơ từ xa 100m, hệ thống lái trợ lực điện (EPS) mới. Bên cạnh đó, với phiên bản LTZ và High Country, khách hàng sẽ được trải nghiệm những tính năng an toàn mới bao gồm công nghệ cảnh báo va chạm sớm, cảm biến hỗ trợ đỗ xe phía trước và phía sau và cảnh báo chệch làn đường. 

Tại Tp. Hồ Chí Minh, ngoài cơ hội ngắm Chevrolet Silverado, tham quan và lái thử các dòng xe Colorado 2017 mới, khách hàng còn có cơ hội chứng kiến những màn trình diễn của chuyên gia xe bán tải với màn drift Colorado, vượt qua các địa hình đầy thách thức như cầu bập bênh, dốc chữ A, dốc dựng đứng và lội nước sâu 800mm. 
 
Chương trình Trải nghiệm huyền thoại bán tải Mỹ sẽ đón khách từ 8:30 đến 17:30 ngày 15-16/10 tại khu dân cư Vinhomes Long Biên, quận Long Biên, Hà Nội và ngày 29-30/10 tại đường Nguyễn Thanh Sơn, phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2, Tp. Hồ Chí Minh.
 
Khách hàng có thể đăng ký tham gia lái thử xe theo cách: Gọi đến hotline của Chevrolet Việt Nam: 1800 1058, hoặc truy cập trang web của chương trình tại địa chỉ dưới đây:
 

Ý kiến bạn đọc