Mua Honda CR-V, City được tặng bảo hiểm vật chất

06:19, 21/06/2016
|

(VnMedia)- Khách đặt mua Honda CR-V, City từ nay đến hết tháng 7, thanh toán và nhận xe trong 2 tháng sau đó sẽ nhận được quà tặng là gói bảo hiểm vật chất cho xe.

Cụ thể, từ ngày 20/6/2016 đến hết ngày 31/7/2016, Honda Việt Nam thực hiện chương trình “Tri ân đặc biệt cho khách hàng mua xe Honda CR-V và Honda City”. Theo đó, khách hàng ký hợp đồng đặt mua xe Honda CR-V và Honda City trong khoảng thời gian trên, sau đó thanh toán và nhận xe trong khoảng thời gian từ ngày 1/8/2016 đến hết ngày 30/9/2016 sẽ được tặng 01 gói bảo hiểm vật chất dành cho xe ôtô.

Honda-CR-V-City.jpg
Khách mua Honda CR-V và City được tặng bảo hiểm vật chất

Giá trị của gói bảo hiểm vật chất này là 1,35% x giá đề xuất của xe tại thời điểm khách hàng thanh toán nhận xe. Giá trị khuyến mại đã bao gồm VAT. Với giá đề xuất hiện tại từ 552 triệu (với City) đến cao nhất là 1,178 tỷ đồng (CR-V), mức giá trị của gói bảo hiểm vật chất này dao động từ khoảng 7,45 - 15,9 triệu đồng.

Được biết, gói bảo hiểm vật chất bao gồm: tổn thất toàn bộ do tai nạn hoặc trộm cắp cùng các quyền lợi bổ sung như thay thế mới bộ phận, sửa chữa tại gara chính hãng, bồi thường thủy kích, cẩu kéo miễn phí xe tai nạn (tối đa 10 triệu đồng/năm). Trường hợp xe mới trong năm đầu tiên sử dụng bị thiệt hại trên 75% sẽ áp dụng thay thế xe mới. Bảo hiểm này cũng gồm chi phí xe cấp cứu (giới hạn: 1 triệu đồng/năm) và chi phí thay thế chìa khóa bị mất (2 triệu đồng/năm)

honda-crv-2015 (2)_resize.jpg
Honda CR-V

Kể từ khi được chính thức ra mắt thị trường Việt Nam vào năm 2008 và 2013, Honda CR-V và Honda City luôn là một trong những mẫu xe then chốt đóng góp cho sự thành công về doanh số bán cũng như củng cố vững chắc thêm giá trị cốt lõi của các mẫu xe ô tô mang thương hiệu Honda: Bền bỉ - Chất lượng – Tin cậy, Công nghệ tiên tiến – Tiết kiệm nhiên liệu – An toàn vượt trội!

Honda City đang khẳng định vị trí vững chắc là sự lựa chọn hàng đầu trong phân khúc nhờ những giá trị vượt trội về khả năng vận hành và tiết kiệm nhiên liệu so với các mẫu xe đồng hạng. Tính đến hết tháng 5/2016, tổng doanh số tích lũy 5 tháng đầu năm của Honda City đạt mức kỷ lục lên tới 1.734 xe, tăng 43% so với cùng kỳ năm trước, đồng thời là một trong hai mẫu xe sedan cỡ nhỏ bán chạy nhất.

honda-city-2015-33_resize.jpg
Honda City

Kết thúc năm 2015, Honda CR-V 2015 - phiên bản mới nhất của thế hệ thứ tư với những thay đổi ấn tượng về kiểu dáng và trang bị công nghệ đạt doanh số ấn tượng 4.533 xe – là mẫu xe bán chạy nhất của Honda Việt Nam. Kỳ vọng mang đến thêm nhiều những trải nghiệm tuyệt vời và kiến tạo nên đẳng cấp mới riêng biệt cho khách hàng, trong tháng 4 vừa qua, Honda Việt Nam cũng đã chính thức bổ sung Honda CR-V 2.4 phiên bản cao cấp tích hợp thêm nhiều tính năng tiện ích về an toàn và vận hành, ngay lập tức đã đón nhận sự quan tâm lớn từ đông đảo khách hàng.

Hiện tại, số lượng đơn đặt hàng cho Honda CR-V và Honda City đang tăng lên từng ngày và
Honda Việt Nam đang nỗ lực tối đa đẩy cao sản lượng 2 mẫu xe nói trên nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng.

Phượng Nguyễn


Ý kiến bạn đọc