GM Việt Nam tặng ô tô, động cơ cho 12 trường đại học

06:08, 23/06/2016
|

(VnMedia)- Ngày 22/6, GM Việt Nam đã tặng 2 xe và 10 bộ động cơ, hộp số ô tô Chevrolet cho 12 trường đại học và trường dạy nghề tại Việt Nam.

Cụ thể, các thiết bị tài trợ là 1 xe ô tô thể thao đa dụng 7 chỗ Chevrolet Captiva, 1 xe ô tô cỡ nhỏ 5 chỗ Chevrolet Spark cùng 10 bộ động cơ và hộp số tượng trưng cho sức mạnh của những dòng xe Chevrolet đã vô cùng thân thuộc tại Việt Nam, bao gồm Captiva, Orlando, Cruze và Spark. Những thiết bị này sẽ hỗ trợ công tác giáo dục và đào tạo cho các sinh viên chuyên ngành công nghệ ô tô.   

GM Việt Nam tặng 2 ô tô và 10 bộ động cơ, hộp số cho các trường đại học và dạy nghề
GM Việt Nam tặng 2 ô tô và 10 bộ động cơ, hộp số cho các trường đại học và dạy nghề

“Với những thiết bị tài trợ này, các sinh viên chuyên ngành công nghệ ô tô có thể tháo dỡ và lắp ráp các bộ phận và linh kiện xe, từ đó hiểu rõ hơn những công nghệ hiện đại ẩn chứa trong một chiếc ô tô”- ông Wail A. Farghaly, Tổng Giám đốc General Motors Việt Nam, chia sẻ -“Chính những sinh viên này sẽ đóng vai trò rất quan trọng trong việc định hình tương lai của ngành công nghiệp ô tô Việt Nam – và chúng tôi rất vinh dự được góp phần vào sự phát triển của các em.”

Phát biểu tại buổi lễ, Đại sứ Hoa Kỳ Ted Osius cho biết: “Quan hệ hợp tác giữa doanh nghiệp và tổ chức giáo dục là rất quan trọng để phát triển thế hệ tài năng tiếp theo, thúc đẩy phát triển kinh tế, và làm cho thế giới của chúng ta trở nên tốt đẹp hơn. General Motors đã có một số chương trình tuyệt vời về trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp.”

Được biết, trong những năm qua, General Motors Việt Nam đã tích cực tham gia vào hàng loạt các hoạt động xã hội và từ thiện nhằm hỗ trợ cho sự phát triển của cộng đồng.

Công Thường


Ý kiến bạn đọc