Dàn mô tô "khủng" diễu hành phố Sài Gòn

13:15, 08/12/2012
|

(VnMedia) - Sáng nay, dàn mô tô khủng gần trăm chiếc đã có màn diễu hành hoành tráng tại trung tâm TPHCM, nhằm kỉ niệm sinh nhật lần 4 của hội HOG Sài Gòn.

Ảnh minh họa

Đoàn xe hội HOG Sài Gòn trên đường di chuyển sang Quận 9

Câu lạc bộ HOG Sài Gòn tập hợp những người chơi xe Harley Davidson, một thương hiệu mô tô nổi tiếng của Mỹ. Do đó mà dàn xe làm náo động đường phố Sài Gòn sáng nay đa số đều là dòng Cruiser của hãng xe này. Một số xe được "độ" ngoại hình hầm hố, làm không ít người đi đường trầm trồ.

8 giờ sáng, trung tâm TPHCM bị náo động ngày cuối tuần bởi tiếng nổ đặc trưng của dòng xe Harley Davidson, đổ về địa điểm tập kết quen thuộc của hội tại một quán cafe.

Đi theo đoàn còn có một số xe mô tô của những thương hiệu khác như Ducati, Sukuzi, Can-am, v.v... của những người mê xe mô tô tại TPHCM. Đây là một sự kiện lớn đối các tín đồ xe mô tô phân khối lớn, bởi ngày hôm nay là ngày kỉ niệm 4 năm thành lập câu lạc bộ HOG Sài Gòn.

Được biết, đoàn đã di chuyển ra Quận 9, TPHCM, trao 40 suất học bổng trị giá 40 triệu đồng cho học sinh nghèo vượt khó, đồng thời sẽ làm lễ kỉ niệm tại một resort trong tối nay.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa


Ảnh minh họa

Ảnh minh họa


Ảnh minh họa

Ảnh minh họa


Ảnh minh họa

Ảnh minh họa
Hoàng Vũ - tin, ảnh

Ý kiến bạn đọc