Volkswagen ra mắt phiên bản Polo 2020, giá 695 triệu đồng

10:31, 14/02/2020
|

 - Volkswagen Việt Nam chính thức giới thiệu phiên bản Polo 2020 với nhiều trang bị nâng cấp.

Chuỗi gen DNA thiết kế của Polo từ thế hệ đầu tiên cho đến nay đều cho thấy sự nhất quán và tự tin trong phong cách. Sự rõ ràng và tỷ lệ cân đối không còn là đặc điểm khiến các chi tiết tách rời nhau, mà đã trở thành các tính năng tiêu chuẩn của Polo. Chuỗi sản phẩm Polo không chạy theo những hiệu ứng ngắn mà chứng tỏ sự chính xác trong mọi thế hệ, hiện đại nhưng không thức thời.

Volkswagen Polo 2020

Các đặc điểm khác biệt như cột C đặc trưng, rộng và đuôi xe gọn gàng là những chi tiết định hình trong suốt lịch sử của mô hình. Với một ứng dụng logic của các tính năng thiết kế như vậy, Polo phiên bản nâng cấp được giới thiệu với thị trường Việt Nam có nhiều cải tiến nâng cấp nhưng vẫn không thay đổi về giá bán.

Lưới tản nhiệt dạng tổ ong cho hiệu suất vượt trội là một trong những nâng cấp mới trên xe Polo 2020
Hệ thống kiểm soát hành trình (ga tự động) Cruise Control
Nội thất Polo 2020
Polo 2020 có nhiều màu để lựa chọn

Volkswagen Việt Nam phiên bản nâng cấp Polo 2020 với các nổi bật gồm: Lưới tản nhiệt dạng tổ ong cho hiệu suất vượt trội. Bộ ốp bên lườn xe, cản trước và cản sau mang đến hình ảnh mạnh mẽ và cá tính; Bộ mâm 15 inch 10 chấu đan xen; Hệ thống kiểm soát hành trình (ga tự động) Cruise Control mang đến trải nghiệm lái an toàn và thư thái, đặc biệt trên những cung đường cao tốc; Nhiều màu lựa chọn như trắng Candy, Đỏ Flash, Xanh Lapiz, Xám Carbon, Đen Deep, Nâu Toffee, Bạc Metallic, Đỏ Sunset. 

Giá tham khảo Polo 2020 là 695,000,000 VNĐ (đã có VAT). Toàn bộ các xe Volkswagen sẽ được giám sát bởi Volkswagen Đức bằng Hệ thống mạng toàn cầu DSS (Digital Service Schedule).

Tiến Vinh

 


Ý kiến bạn đọc


Đọc nhiều