Audi S3 2020 vượt trội hơn so với các dòng xe cũ

15:52, 11/02/2020
|

 - Trước buổi ra mắt mẫu xe Audi A3 mới tại triển lãm ô tô Geneva vào tháng tới, Tạp chí What Car ? của Vương quốc Anh đã có cơ hội thử nghiệm hiệu suất dòng xe S3.

Một số bức ảnh chụp mẫu xe Audi S3 2020 trong buổi thử nghiệm xe ở châu Âu cho thấy nó có vẻ giống những gì báo chí Anh từng biết về nguyên mẫu tương tự trước đây.

Audi A3 mới tại buổi chạy thử nghiệmNhìn bề ngoài, mẫu xe có thiết kế ấn tượng hơn mẫu xe S3 hiện tại với đèn pha được thiết kế lại và đèn hậu mới khá thanh mảnh. Ngoài ra, xe còn có bốn ống xả và bộ khuếch tán phía sau rất sắc nét. Hầu hết những mẫu xe Audi A3 ít nổi tiếng hơn sẽ có thiết kế tương tự nhưng có sự khác biệt ở bánh xe và bộ giảm sóc trước và sau.

Giống như mẫu Audi S3 hiện tại, mẫu xe mới sẽ có động cơ bốn xi-lanh 2.0 tăng áp cung cấp 306 mã lực cho cả bốn bánh thông qua bộ hộp số S-Tronic 7 cấp. Audi chưa tung ra chi tiết về hiệu suất nhưng What Car ? tin rằng xe sẽ khởi động với tốc độ 100km/h trong 4,7 giây trước khi đạt tốc độ cao nhất là 250km/h.

Bản đánh giá cũng đưa ra rằng Audi đã nỗ lực để tạo ra mẫu xe mới S3  thoải mái hơn cho người dùng so với những dòng xe trước. Một trong những cách để đạt được điều này là thay thế hệ thống treo khí nén tự động thích ứng bằng cơ chế cho phép tùy chỉnh theo chế độ lái tùy chọn.

Audi S3 2020 sẽ được mở bán vào tháng 5/2020 và đợt giao hàng đầu tiên cho các khách hàng dự kiến được thực hiện vào tháng 7/2020.

Ngân Hà

 


Ý kiến bạn đọc


Đọc nhiều