Chiếc ô tô SUV Kia đẹp long lanh giá chỉ từ 227 triệu đồng có gì hay?

14:47, 04/01/2020
|

Chiếc ô tô SUV nhỏ gọn Kia QYI xác nhận ra mắt vào quý 2 năm 2020 tại thị trường Ấn Độ với mức giá từ 227 triệu đồng.

Sau thành công của Seltos, Kia Motors Ấn Độ dự kiến ra mắt một mẫu xe Carnival MPV thứ hai tại thị trường này. Tuy nhiên, đó không phải là mẫu xe duy nhất mà Kia dự định cho ra mắt năm 2020. Nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc vừa xác nhận sẽ giới thiệu chiếc SUV thứ hai vào quý 2 năm nay, Kia QYI, nhằm mục đích tăng cường hơn nữa hình ảnh thương hiệu xe tiện ích của mình tại Ấn Độ.

Thông tin chi tiết về chiếc SUV nhỏ gọn Kia QYI đang khan hiếm vào thời điểm này, nhưng các nguồn tin rò rỉ cho biết mẫu xe sẽ chia sẻ nền tảng với người anh em Huyndai Venue.

 Kia QYI
 Kia QYI

Điều đó có nghĩa là, Kia QYI sẽ mượn các động cơ từ Venue, song thiết kế hoàn toàn khác.

Dựa trên các hình ảnh rò rỉ được tiết lộ trước đó, Kia QYI sẽ có lưới tản nhiệt 'mũi hổ' đặc trưng của Kia. Nó cũng sẽ có nội thất hoàn toàn mới và dự kiến tích hợp rất nhiều tính năng, bao gồm hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng lớn và công nghệ xe hơi kết nối UVO của Kia.

Các tùy chọn động cơ và hộp số cho Kia QYI dự kiến sẽ giống với những tùy chọn của Hyundai Venue, do đó sẽ có các phiên bản xăng và diesel, cùng với tùy chọn hộp số tự động ly hợp kép.

Khi được ra mắt vào nửa cuối năm 2020, dự kiến giá của Kia QYI sẽ nằm trong khoảng 7 - 11,5 lakh (khoảng từ 227 triệu đồng – 378 triệu đồng), cao hơn Hyundai Venue, Maruti Vitara Brezza, Tata Nexon, Ford EcoSport, Mahindra XUV300 và chiếc SUV nhỏ gọn sắp ra mắt của Renault HBC.


Ý kiến bạn đọc