Suzuki ra mắt chiếc ô tô 4 chỗ ngồi giá chỉ 124 triệu đồng gây sốt

09:57, 21/12/2019
|

Biến thể cao cấp nhất của chiếc xe ô tô giá rẻ có màn hình cảm ứng 7.0 inch, giá chỉ tương đương khoảng 124 triệu đồng.

Maruti Suzuki đã mang đến cho chiếc hatchback Alto một sự thay đổi đáng kể vào đầu năm nay, với thiết kế được tinh chỉnh, hệ thống truyền động tuân thủ BS6 và cấu trúc được cải tiến nhằm đảm bảo các quy tắc an toàn nghiêm ngặt tại thị trường Ấn Độ.

Và trước khi kết thúc năm, Maruti tiếp tục giới thiệu biến thể VXi + cao cấp mới với giá 3,80 lakh (khoảng 124 triệu đồng), khiến nó đắt hơn khoảng 13.000 Rupee (khoảng 4,2 triệu đồng) so với phiên bản VXi cao cấp nhất trước đây.

Với phiên bản mới này, người mua Ấn Độ có được hệ thống thông tin giải trí SmartPlay Studio có màn hình cảm ứng 7,0 inch tương thích với Android Auto và Apple CarPlay, kết nối Bluetooth (lần đầu tiên trong lịch sử tiện ích này xuất hiện trên một chiếc hatch giá rẻ). Điều này sẽ mang lại niềm vui cho các khách hàng đang khao khát sở hữu một chiếc xe hiện đại nhưng lại có ngân sách ít ỏi.

 Alto VXi +
 Alto VXi +

Ngoại trừ sự cải tiến về các tiện ích, thì phiên bản mới này không có thay đổi nào khác so với mô hình cũ.

Giống như VXi, biến thể VXi + có nội thất hai tông màu, điều hòa không khí bằng tay với máy sưởi, tay lái trợ lực, cửa sổ điện phía trước, khóa từ xa và gương cánh điều chỉnh bằng tay.

Hệ thống an toàn bao gồm ABS, EBD, cảm biến đỗ xe ngược, nhắc nhở thắt dây an toàn, hệ thống cảnh báo tốc độ và túi khí kép phía trước (túi khí hành khách là tùy chọn ở các phiên bản dưới VXi).

Cung cấp sức mạnh cho xe là loại động cơ xăng ba xi-lanh 48 mã lực, 800cc, tương thích BS6 kết hợp với hộp số tay 5 cấp như tiêu chuẩn. Khách hàng cũng có thể lựa chọn các bộ trang bị LXi được trang bị CNG, công suất 41 mã lực cùng nhiên liệu sạch hơn.    

Theo VietQ

http://vietq.vn/suzuki-ra-mat-chiec-o-to-4-cho-ngoi-gia-chi-124-trieu-dong-gay-sot-d167298.html


Ý kiến bạn đọc