Bắt đầu tổng kiểm soát ôtô trên đường cao tốc từ hôm nay (15/12)

15:40, 15/12/2019
|

 Cục CSGT - Bộ Công an đã ra quân thực hiện tổng kiểm soát ôtô trên tất cả các tuyến đường cao tốc trong cả nước từ nay đến hết Tết Nguyên đán.

Sáng 15/12, CSGT đã đồng loạt ra quân xử lý vi phạm trên các tuyến đường cao tốc trong cả nước theo kế hoạch được Cục CSGT phê duyệt.

Đợt cao điểm này nhằm mục đích phòng ngừa, kịp thời phát hiện, ngăn chặn xử lý vi phạm pháp luật về trật tự an toàn giao thông trên các tuyến cao tốc Hà Nội- Hải Phòng- Quảng Ninh, Hà Nội – Thái Nguyên, Hà Nội- Lào Cai, Pháp Vân – Cầu Giẻ- Ninh Bình, Đà Nẵng- Quảng Ngãi, TP HCM- Trung Lương và TP HCM- Dầu Giây.

CSGT xử lý vi phạm trên cao tốc TPHCM- Trung Lương trong ngày đầu ra quân

Trong đợt tổng kiểm tra phương tiện trên các tuyến đường cao tốc trong cả nước, CSGT sẽ phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ của Bộ Công an sử dụng thiết bị nghiệp vụ để xử lý... Đợt thực hiện tổng kiểm soát này từ ngày 15/12/2019 đến ngày 14/2/2020

Trong đợt tổng kiểm tra này, cán bộ, chiến sĩ CSGT thuộc Cục CSGT sẽ thực hiện tuần tra kiểm soát tất cả các phương tiện nhằm xử lý các hành vi vi phạm là nguyên nhân trực tiếp gây tai nại giao thông như nồng độ cồn, ma túy, chở quá số người quy định, vận chuyển quá tải, chất cháy nổ và sử dụng các loại giấy tờ giả, quá tốc độ…

Đối với các phương tiện vi phạm không dừng được ngay thì thông báo yêu cầu người vi phạm đến cơ quan công an để xử lý sau.

(NLĐ)

https://nld.com.vn/thoi-su/hom-nay-15-12-bat-dau-tong-kiem-soat-oto-tren-duong-cao-toc-20191215103659063.htm

 


Ý kiến bạn đọc