Harley Davidson ra mắt một loạt xe phiên bản mới

12:05, 17/11/2019
|

 - Sáng 16/11, sự kiện ra mắt các mẫu xe mới năm 2020 với tên gọi “Orange & Black Tag” được tổ chức tại 02 đại lý chính hãng tại Việt Nam là Harley-Davidson of Saigon và Harley-Davidson of Hanoi.

Theo đó hãng xe phân khối lớn đến từ Mỹ công bố các dòng xe đáng được chờ đợi trong năm 2020 bao gồm: Phiên bản mới cho dòng xe Touring và Electra Glide Standard.

Electra Glide Standard, chiếc xe lấy cảm hứng từ dòng Touring nổi danh của Harley-Davidson. Electra Glide Standard được thiết kế dành cho các khách hàng yêu thích đi tour, mong muốn rời xa bộn bề thường nhật để đắm chìm vào trải nghiệm lái xe thực sự.

harley davidson ra mat mot loat xe phien ban moi

Điểm đặc biệt của Electra Glide Standard là thiết kế không có màn hình để khách hàng có không gian tập trung vào những trải nghiệm thuần tuý. Mẫu Electra Glide Standard được ra mắt duy nhất với màu Vivid Black.

harley davidson ra mat mot loat xe phien ban moi

Ngoài Electra Glide Standard, các dòng xe ấn tượng có thể đem đến sự bùng nổ trong 2020 bao gồm - Road King , Road King Special, Street Glide Special, Road Glide Special và Ultra Limited.

harley davidson ra mat mot loat xe phien ban moi

Một trong những tính năng mới của dòng Touring 2020 là Công nghệ lái an toàn RDRS - Reflex Defensive Rider System. Công nghệ này được thiết kế phù hợp với hiệu suất của xe, cho phép kiểm soát lực kéo trong quá trình tăng tốc, giảm tốc và phanh. RDRS tận dụng tối đa hệ thống kiểm soát khung gầm tiên tiến nhất, hệ thống phanh tự động & hệ thống truyền động.

harley davidson ra mat mot loat xe phien ban moi

Các mẫu xe mới vừa được ra mắt đều được nhập khẩu từ Thái Lan và có giá mới chỉ từ 899 triệu đồng, mức giá này rẻ hơn 200 triệu đồng so với các xe được nhập trực tiếp từ Mỹ. Đặc biệt, các khách hàng đặt cọc và mua xe trong 02 ngày 16 & 17/11/2019 sẽ được tặng phiếu mua hàng lên đến 10 triệu đồng.

Bảng giá các mẫu xe Harley-Davidson phiên bản mới.

harley davidson ra mat mot loat xe phien ban moi

Viên Huy

 


Ý kiến bạn đọc