Lexus trưng bày xe tương lai LF-1 Limitless Concept

15:17, 22/10/2019
|

 - Lexus Việt Nam sẽ trưng bày mẫu crossover hạng sang là tương lai của hãng mang tên Lexus LF-1 Limitless Concept tại VMS 2019 năm nay.

Lexus LF-1 Limitless Concept
Lexus LF-1 Limitless Concept

Hãng xe hạng sang đến Nhật Bản vừa chính thức thông báo sẽ mang đến VMS 2019 năm nay mẫu concept đến từ tương lai có tên gọi Lexus LF-1 Limitless Concept. Đây là ngôi sao nổi bật nhất gian hàng Lexus bên cạnh những mẫu xe ăn khách như sedan ES GS LS và các chiếc SUV gồm NX RX GX LX.

Theo Lexus, mẫu concept LF-1 Limitless là định nghĩa hoàn toàn mới cho những chiếc crossover hạng sang của hãng trong tương lai. Hãng xe sang Nhật Bản cho biết, xe có lối thiết kế táo bạo, nội thất sang trọng, công nghệ tiên phong. Ngôn ngữ thiết kế của Lexus LF-1 Limitless bắt nguồn từ triết lý đối lập song hành: tuy đơn giản mà đầy tinh tế, là kết hợp giữa kim loại một cách tự nhiên với hình dáng sắc nét và góc cạnh.

Nội thất Lexus LF-1 Limitless Concept.
Nội thất Lexus LF-1 Limitless Concept.

Tại VMS 2019, giới truyền thông trong nước và đông đảo khách hàng Việt sẽ có cơ hội tận mắt chứng kiến mẫu concept tuyệt đẹp này. Triển lãm Ô tô Việt Nam 2019 mở cửa dành cho khách tham quan trong các ngày 23-27/10 tại trung tâm triển lãm Sài Gòn SECC.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 Tuấn Nguyễn