Thaco chính thức ra bộ ba BMW X7, X5, X3

06:44, 07/07/2019
|

  - Ngày 6/7/2019 Thaco đã chính thức cho ra mắt ba mẫu xe X3, X5 và X7 thế hệ mới, hoàn thiện dải sản phẩm SUV của BMW tại Việt Nam.

Thaco đã chính thức cho ra mắt ba mẫu xe X3, X5 và X7 thế hệ mới tại TP. Hồ Chí Minh. Trong đó, hai mẫu BMW X3 và X5 vừa bước sang thế hệ hoàn toàn mới, mẫu BMW X7 là dòng xe hoàn toàn mới của BMW. BMW X3, X5 và X7 cũng được đánh giá là bộ ba mẫu xe dòng X quan trọng, nhận được nhiều kỳ vọng từ khách hàng Việt Nam.

Thaco đã chính thức cho ra mắt ba mẫu xe X3, X5 và X7 thế hệ mới
Thaco đã chính thức cho ra mắt ba mẫu xe X3, X5 và X7 thế hệ mới

 

BMW X7 được xuất xưởng từ nhà máy Spartanburg, bang South Carolina, Mỹ, được chính thức ra mắt vào tháng 3/2019. Đây là mẫu SUV lớn nhất, sang trọng bậc nhất trong dải sản phẩm BMW X-series.

Theo tiết lộ từ phía BMW, sau khi ra mắt chiếc SUV hạng sang cỡ lớn đầu tiên của BMW - X7 đã tạo nên cơn sốt trên toàn cầu: "Nhà máy sản xuất luôn trong tình trạng ‘cung không đủ cầu’ vì đơn đặt hàng được gửi về liên tục". Tại Việt Nam, X7 cũng là mẫu xe được nhiều đại gia Việt quan tâm.

Cách đây gần hai thập kỷ, BMW chính thức ra mắt một định nghĩa mới về phân khúc xe gầm cao hạng sang – dòng xe SAV (Sport Activity Vehicle). Điểm mấu chốt của dòng xe này là sự kết hợp giữa thiết kế khỏe khoắn đi cùng khả năng vận hành ấn tượng, tính khí động học đặc trưng BMW. BMW X5 là chiếc xe thế hệ đầu tiên tạo nền tảng cho gia đình BMW X-series.

Trải qua 3 lần thay đổi, hơn 2,2 triệu xe BMW X5 đã được bán ra trên toàn thế giới. Tháng 11/2018, chiếc BMW X5 thế hệ thứ 4 - hoàn toàn mới xuất hiện, gia nhập vào danh sách thành viên gia đình BMW X-series.

BMW X3 thế hệ đầu tiên được ra mắt vào năm 2003, cho đến nay mẫu xe này đã chinh phục được hơn 1,5 triệu khách hàng trên toàn thế giới (với 2 lần thay đổi).

BMW X3 thế hệ mới (G01) được Thaco BMW kỳ vọng "Sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng Việt Nam". Đây cũng là dòng xe được khách hàng Việt mong chờ nhất.

Dải sản phẩm BMW X-series tại Việt Nam
Dải sản phẩm BMW X-series tại Việt Nam

Tại thị trường Việt Nam, BMW X7 được chốt giá 7,499 tỷ đồng; BMW X5 được chốt giá 4,3 tỷ đồng. Giá bán này cao hơn so với giá xe được các showroom xe nhập khẩu tư nhân, tuy nhiên thế mạnh của Thaco là BMW X7 và X5 được phân phối chính hãng.

Như vậy, sau khi mang về Việt Nam thêm 3 mẫu xe BMW X3, X5 và X5, Thaco cũng đã chính thức hoàn thiện dải sản phẩm BMW X-series (từ X1 đến X7) tại Việt Nam.

L.L


Ý kiến bạn đọc