Trưng bày siêu xe Lexus xuất hiện trong phim bom tấn MIB™ Đặc vụ Áo đen: Sứ mệnh toàn cầu

09:09, 15/06/2019
|

 - Tiếp nối thành công từ những siêu phẩm trước đây, Lexus tiếp tục đem đến sự kết hợp hoàn hảo với Sony Pictures thông qua bộ phim bom tấn “MIB™: Đặc vụ Áo đen: Sứ mệnh toàn cầu” Hình ảnh những siêu đặc vụ hiện lên nổi bật đầy phong cách song hành với siêu xe Lexus RC F.

Bộ phim bắt đầu được công chiếu tại Việt Nam kể từ ngày 14/06/2019, hứa hẹn mang đến cho những khán giả đam mê điện ảnh một hành trình trải nghiệm đầy phấn khích. Lexus Việt Nam cũng tổ chức một không gian thương hiệu Lexus giàu cảm xúc tại CGV Royal City (Hà Nội) & Landmark 81 (Hồ Chí Minh) từ ngày 13/06/2019 đến hết ngày 16/06/2019.

Câu chuyện của bộ phim “MIB™ Đặc vụ Áo đen: Sứ mệnh toàn cầu” xoay quanh những siêu đặc vụ có nhiệm vụ bảo vệ Trái đất khỏi những thế lực xấu. Trong phần mới nhất lần này, nhiệm vụ còn khó khăn hơn thế khi họ phải loại trừ gián điệp hai mang ẩn mình trong chính tổ chức MIB. Để hoàn thành nhiệm vụ này, siêu đặc vụ cần được trang bị một siêu xe có thiết kế táo bạo, vận hành hứng khởi, mạnh mẽ và công nghệ đỉnh cao. Siêu xe đồng hành cùng hình ảnh nhân vật chính trong những pha hành động gay cấn và hấp dẫn nhất bộ phim là Lexus RC F 2020.

Lexus RC F.

 

 

 

Trang bị chiến đấu của siêu đặc vụ phải là những thiết bị hiện đại nhất và siêu xe thể thao hạng sang RC F đáp ứng đầy đủ tiêu chí đó. RC F mới được nâng cấp giúp mẫu xe này nhanh hơn, nhẹ hơn và thậm chí di chuyển dễ dàng như cách mà MIB sử dụng để cứu Trái đất. Lexus RC F đem tới sức mạnh vượt trội với động cơ V8 lên tới 472 mã lực, đẩy mạnh cao trào trong những pha hành động nghẹt thở.

Đồng thời, việc sử dụng chất liệu titan không chỉ làm giảm trọng lượng trên từng bộ phận, còn mang lại hình ảnh bóng bẩy cùng với âm thanh độc đáo. Bên cạnh đó, Lexus RX Hydrid và LX cũng xuất hiện trong một số cảnh phim quan trọng trong bộ phim bom tấn này.

 

 

 

 

Bà Lisa Materazzo, phó chủ tịch Marketing của Lexus toàn cầu chia sẻ, hình ảnh của RC F trong bộ phim còn trở nên hoàn hảo hơn khi Lexus đã bổ sung thêm những tính năng bí mật, biến RC F trở thành một cỗ máy chiến đấu có một không hai, hỗ trợ đặc vụ Men in Black.

“Chúng tôi rất vui mừng khi được hợp tác với Lexus trong dự án lần này, chiếc coupe thể thao Lexus RC F sẽ là phương tiện hoàn hảo giúp sức cho các đặc vụ, được dẫn đầu bởi Chris Hemsworth và Tessa Thompson hoàn thành nhiệm vụ của mình”, ông Jeffrey Godsick, quản lý thương hiệu và đối tác toàn cầu của Sony Pictures cho biết thêm. Do đó, sự kết hợp giữa một bộ phim bom tấn và mẫu xe thể thao hạng sang chắc chắn không để những người đam mê điện ảnh cũng như khách hàng yêu quý thương hiệu Lexus phải thất vọng.

Tiến Vinh


Ý kiến bạn đọc