Mazda CX8 "bằng xương bằng thịt" trước ngày ra mắt

0
0

 -  Chiếc Mazda CX8 bị bắt gặp khi đang đi thử nghiệm trên đường nhưng không bị ngụy trang. Xe sắp ra mắt, giá bán từ 1,15 tỷ đồng. 

Mazda CX8 tại Việt Nam
Mazda CX8 tại Việt Nam

Mazda CX8 là mẫu SUV mới nhất của hãng xe Nhật Bản. Theo nhiều nguồn tin, xe sắp được ra mặt tại thị trường Việt Nam. Mới đây, những tay máy của Otofun News bất ngờ bắt gặp chiếc xe này khi xuất hiện mà không bị che chắn.

Từ những hình ảnh cho thấy, chiếc Mazda CX8 vẫn thừa hưởng ngôn ngữ thiết kế KODO Design làm nên tên tuổi của hãng. Những đường nét thiết kế tương đồng với đàn em CX5, từ thiết kế lưới tản nhiệt, cụm đèn chiếu sáng cho đến cụm đèn hậu và bố trí phía sau đuôi xe.

Theo một số nguồn tin, Mazda CX8 tại Việt Nam sẽ được phân phối với bốn phiên bản. Bao gồm CX8 Deluxe giá 1,149 tỷ, CX8 Luxury là 1,199 tỷ, CX8 Premium giá 1,349 tỷ và CX8 Premium AWD dẫn động hai cầu giá 1,399 tỷ đồng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nguyễn Vinh - Viên Huy


Ý kiến bạn đọc


Phản ứng của Nga trước đề nghị hạt nhân của Mỹ

(VnMedia) - Nga hoan nghênh đề nghị của Mỹ trong việc tổ chức đàm phán về vũ khí hạt nhân, nhưng muốn thấy các đề xuất cụ thể từ Washington, Thư ký Báo chí Điện Kremlin Dmitry Peskov hôm qua (5/6) đã cho biết như vậy.

Bộ trưởng Đào Ngọc Dung muốn hộ kinh doanh thuộc diện bắt buộc mua BHXH cho người lao động

(VnMedia) - “Quan điểm của cá nhân tôi là nên khuyến khích và điều chỉnh chính sách để chuyển sang bảo hiểm bắt buộc là tốt nhất cho người lao động để đảm bảo về già có lương hưu và có cuộc sống ổn định" - Bộ trưởng nêu quan điểm về việc thu bảo hiểm xã hội đối với hộ kinh doanh.

Thành lập Trung tâm hỗ trợ chuyển đổi số báo chí

(VnMedia) - Việc ra đời Trung tâm Hỗ trợ chuyển đổi số báo chí sẽ góp phần hỗ trợ các cơ quan báo chí thực hiện có hiệu quả mục tiêu chuyển đổi số đã được nêu trong Chiến lược chuyển đổi số báo chí đến năm 2025, định hướng đến 2030…

Bắc Bộ mưa rào, Tây nguyên và Nam Bộ cục bộ có mưa rất to

(VnMedia) - Ngày hôm nay (6/6), Bắc Bộ được dự báo có dạng thời tiết ngày có mưa rào và dông vài nơi, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to…

iPhone 15 Plus so với iPhone 14 Plus: những khác biệt nào đáng chú ý?

(VnMedia) - iPhone 15 Plus là phiên bản thứ hai của mẫu Plus được hồi sinh và năm nay chúng tôi mong đợi một số cải tiến so với mẫu trước đó. Vậy làm thế nào để hai thế hệ iPhone Plus này đối đầu với nhau? Hãy cùng VnMedia tìm hiểu.