Bùng cháy màn đốt lốp 3 xe hơi cùng lúc mừng sinh nhật diễn đàn Otofun

14:58, 10/06/2019
|

 - Chiếc xe máy điện Vinfast Klara trị giá gần 30 triệu đồng đã thuộc về anh Đỗ Công Danh - vận động viên về đích thứ 13 ở cự ly 13km của giải Otofun Marathon 2019.

Màn trình diễn drift, đốt lốp xe hơi cùng bênh thuyền xe 3 bánh (sidecar) điêu luyện của các thành viên Otofun là những hoạt động hấp dẫn nhất tại sự kiện mừng sinh nhật lần thứ 13 của diễn đàn Otofun.net (SNOF 13).

Màn trình diễn drift, đốt lốp xe hơi của nhóm Red Line Racing bắt đầu vào khoảng 16 giờ 45 phút và lập tức thu hút được đông đảo các Ofer quan tâm.

Drift trong vài năm qua dần trở nên phổ biến và được biết đến nhiều hơn nhờ sự tích cực của các câu lạc bộ chơi xe ở cả 2 miền nam và bắc. Trong số này đi tiên phong là nhóm Redline Racing. Người sáng lập, anh Vinh Nguyễn, nick diễn đàn GAZ69, cho biết màn trình diễn này là món quà của Redline dành tặng các thành viên diễn đàn mừng ngày sinh nhật.

Giải thích cho việc tại sao lại chọn trình diễn drift, đốt lốp xe hơi trong dịp mừng sinh nhật, ông Phạm Thành Lê - thành viên Ban tổ chức SNOF 13 - cho biết: "Drift và 3 bánh là những hoạt động luôn luôn có trong các kỳ sinh nhật đầu tiên của diễn đàn Otofun. Tuy nhiên, năm nay mọi thứ được chuẩn bị và tiến hành bài bản hơn nên hấp dẫn, đem lại hiệu quả và khiến cho các khán giả rất phấn khích".

 

 

 

 

 

 

 

 

Thu Hằng (Ảnh Ngô Đoàn Khánh)


Ý kiến bạn đọc