Đối đầu với xe ben, Range Rover "lộn cổ" xuống mương

17:56, 29/05/2019
|

 - Cú va chạm mạnh với xe ben khiến Range Rover "lộn cổ" xuống mương nước ven đường, toàn bộ phần đầu xe vỡ tan, nóc xe móp méo, kính chắn gió phía trước và sau, cửa bên sườn phải của chiếc SUV hạng sang cũng bị vỡ.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 15 giờ 30 phút ngày 28/5/2019, tại đường tránh Phủ Lý, đoạn qua địa phận xã Đồng Hóa, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam. Một chiếc Range Rover lưu thông trên đường tránh Phủ Lý theo hướng từ cầu Sông Đáy hướng về Nhật Tân với tốc độ khá cao, khi đến địa điểm trên tài xế điều khiển Range Rover đột ngột chạy lấn làn và đấu đầu với một chiếc xe ben chạy bên làn đường ngược chiều.

Cú va chạm mạnh khiến chiếc Range Rover rơi xuống mương nước bên đường. Toàn bộ phần đầu xe vỡ tan trong khi nóc xe móp méo, biến dạng. Kính chắn gió trước và sau, cửa bên sườn phải của chiếc SUV hạng sang đều bị vỡ. May mắn là, người điều khiển chiếc SUV hạng sang chỉ bị thương nhẹ, chiếc xe ben cũng chỉ bị hư hỏng nhẹ ở đầu xe.

 

Thời gian gần đây chiếc SUV hạng sang Range Rover liên tục "gặp nạn". Trước đó, vào ngày 26/5/2019, tại ngã tư ngã tư Phạm Hùng - Khuất Duy Tiến, Hà Nội, cũng xảy ra một vụ va chạm giữa một chiếc Range Rover và một chiếc xe máy. Nguyên nhân của vụ tai nạn này cũng do tài xế điều khiển Range Rover vượt đèn đỏ dẫn tới bị một chiếc xe máy đâm trúng sườn phải xe. Rất may, cũng không có thương vong về người trong vụ tai nạn.

L.L (Ảnh: Trần Thưởng)


Ý kiến bạn đọc