Toyota Vios bị mô tô "vò nát" trên cầu Bình Lợi, TP.HCM

14:02, 19/04/2019
|

 - Cú tông trời giáng khiến xe mô tô bẹp dúm phần đầu, chiếc Toyota Vios bị "vò nát" phần đuôi, lái xe mô tô thiệt mạng.

Vụ tai nạn xảy ra vào lúc 21 giờ 15 phút ngày 18/4/2019, trên cầu Bình Lợi, quận Thủ Đức, Tp.HCM. Một chiếc ô tô mang BKS 51D- 22138 di chuyển trên đường Phạm Văn Đồng (hướng từ Bình Thạnh về Thủ Đức, TP. HCM, khi tới nhịp số 2 cầu Bình Lợi thì xảy ra va chạm với ô tô Vios, BKS 60A 49871 đi phía trước, bên trái cùng chiều.

Đúng lúc này, một chiếc mô tô màu xanh chạy với tốc độ cao đang lên cầu Bình Lợi lao tới tông thẳng vào đuôi xe Toyota Vios.

Hiện trường vụ tai nạn

 

Cú đâm nảy lửa khiến chiếc mô tô bắn ra xa, cách chiếc Toyota Vios khoảng 5 m, nát phần đầu. Trong khi chiếc Toyota Vios cũng bị thiệt hại khá nghiêm trọng, ngoại thất xe gần như bị "vò nát". Thanh niên lái mô tô nhập viện cấp cứu và tử vong vào sáng ngày 19/4/2019.

 

 

Vụ tai nạn xảy ra trên cầu Bình Lợi trong làn đường dành cho ô tô, làn đường này chỉ cho phép xe 2 bánh lưu thông từ 6h sáng đến 8h sáng và chiều từ 16h đến 19h. Tuy nhiên, người dân địa phương cho biêt một số nhóm chơi xe phân khối lớn vẫn thường đem xe ra đường Phạm Văn Đồng "dợt" vào những buổi tối. Trên thực tế, từ khi tuyến đường Phạm Văn Đồng được đưa vào sử dụng đã có không ít tai nạn thương tâm do các "quái xế" gây ra.

Hiện cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra vụ tai nạn.

L.L (Ảnh: MXH)


Ý kiến bạn đọc