Tài xế thoát chết thần kì sau tai nạn khủng khiếp

09:48, 02/04/2019
|

 - Chiếc xe thể thao Toyota MR2 bị bẹp dúm hoàn toàn đầu xe nhưng điều bất ngờ là tài xế không hề hấn gì mà còn tự giải thoát khỏi chiếc xe méo mó.

Vụ tai nạn xảy ra ở Mỹ, danh tính tài xế được xác định là Scott Shepherd. Theo lời ông Scott thuật lại, khi đang điều khiển chiếc xe thể thao MR2 đời 2001 vào sáng thứ hai thì ông Scott phát hiện chiếc xô rơi khỏi thùng sau của một xe bán tải đi phía trước.

Phần đầu xe bị vò nát.

 

Ngay lập tức, người đàn ông ở bang Georiga đã đánh lái để tránh chiếc xô, nhưng cú đánh lái gấp ở tốc độ cao khiến ông mất kiểm soát dẫn tới chiếc xe va chạm với xe tải đầu kéo. Cú va chạm mạnh khiến toàn bộ thân xe Toyota MR2 biến dạng hoàn toàn.

Đầu xe bị bẹp dúm, chỉ có duy nhất đuôi xe là còn nguyên vẹn. Ông Scott cho biết, bảng taplo bị xô mạnh còn vô lăng thì ghim chặt ông vào ghế lái khiến ông không thể cử động được.

 

 

Thật may là sau khi xảy ra tai nạn, ông vẫn còn tỉnh táo để cởi giày và dùng dao rạch mui xe, chui ra ngoài. Ông Scott cho biết, ông chỉ bị một vài vết bầm tím nhẹ không đáng kể và ngay sau đó đã được xuất viện. Sau đó, Scott đã cảm ơn các kỹ sư của Toyota vì đã thiết kế chiếc xe giúp ông giữ được mạng sống của mình.

Chân dung người tài xế may mắn thoát khỏi lưỡi hái tử thần.

 

Toyota MR2 Spyder là chiếc xe thể thao hai cửa được bán tại Mỹ từ năm 2000 đến năm 2004. Năm 2005, Toyota quyết định dừng phân phối mẫu xe này, tính đến thời điểm đó đã có 24.532 xe MR2 Spyder được xuất xưởng.

Mạnh Quân (tổng hợp)


Ý kiến bạn đọc