Khám phá Đông Bắc cùng Ford Ranger, Ranger Raptor và Everest

20:12, 03/04/2019
|

 - Hành trình 450 cây số trải dài trên nhiều địa hình, giúp người tham gia khám phá sức mạnh của cỗ máy diesel BiTurbo 2.0L trên Ford Ranger, Ranger Raptor và SUV Everest.

Hôm nay (3/4), Ford tổ chức chương trình trải nghiệm 3 dòng xe nổi bật nhất hiện nay của Ford tại Việt Nam đó là Ranger, bán tải hiệu năng cao Ranger Raptor và SUV Everest. Đặc điểm chung của 3 mẫu xe này là đều có phiên bản được trang bị hộp số tự động 10 cấp và động cơ tăng áp kép 2.0L.

Ford Ranger Raptor là mẫu bán tải hiệu năng cao đang giữ vị trí số 1 tại Việt Nam cũng như tại khu vực Đông Nam Á. (Ảnh: Anh Vũ).

Theo thông tin mà nhà sản xuất đưa ra, hành trình lần này kéo dài 3 ngày (từ ngày 3-5/4) sẽ đưa người tham gia trải qua mọi địa hình đường sá khác nhau. Mở đầu với đường đô thị sau đó ra tới cao tốc cho tới các con đường đèo dốc ở khu vực Đông Bắc và các đường thử được Ford Việt Nam thiết kế riêng.

Ford Everest đang là mẫu SUV có giá bán đắt nhất phân khúc hiện nay (Ảnh: Anh Vũ).

 

Ấn tượng nhất trong số 3 mẫu xe này là Ford Ranger Raptor. Ranger Raptor hiện là mẫu bán tải hiệu năng cao duy nhất tại Việt Nam hiện nay cũng như khu vực châu Á, với động cơ tăng áp kép 2.0L công suất 213 mã lực, mô-men xoắn tối đa 500 Nm ngay từ vòng tua thấp 1.750 vòng/phút.

Xe được trang bị giảm xóc của Fox Racing cùng các phụ kiện giúp xe vượt địa hình tốt hơn như tấm chắn gầm, cản va chạm trước. Đặc biệt, khi người lái kích hoạt chế độ lái Baja, Ranger Raptor thực sự trở thành cỗ máy tốc độ cao trên đường xấu.

Một số hình ảnh ngày đầu tiên của hành trình:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Anh Vũ


Ý kiến bạn đọc