Giải F1 Việt Nam Grand Prix khởi động cùng Sơn Tùng M-TP và DJ số 1 thế giới

08:17, 13/04/2019
|

 - Chương trình "Khởi động F1 Việt Nam Grand Prix" sẽ mở cửa tự do cho khán giả trên 18 tuổi với sự góp mặt của DJ số 1 thế giới - Armin Van Buuren.

Công ty Việt Nam Grand Prix (VGPC) được thành lập bởi VinFast là đơn vị đăng cai tổ chức và vận hành giải, cùng với nhãn hiệu Heineken Silver, sẽ tổ chức sự kiện “Khởi động F1 Việt Nam Grand Prix” vào ngày 20/4, tại Sân Vận động Quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội.

 

Sự kiện sẽ có màn trình diễn tốc độ đỉnh cao của những chiếc xe đua F1 từ đội đua lừng danh thế giới Aston Martin Red Bull. Ngoài ra sự kiện sẽ có sự góp mặt của DJ 5 lần được trao tặng danh hiệu DJ Số 1 Thế giới - Armin Van Buuren. Bên cạnh đó còn có sự góp mặt của các ngôi sao hàng đầu Việt Nam như Sơn Tùng M-TP và Tùng Dương.

DJ số 1 thế giới Armin Van Buuren sẽ có mặt tại sự kiện

 

Người trực tiếp biểu diễn với xe đua F1 của đội Red Bull sẽ là tay đua David Coulthard cùng Đội đua Aston Martin Red Bull. Với 13 chiến thắng Grand Prix và 62 lần được vinh danh trên bục nhận giải (Podium finish) trong suốt sự nghiệp.

Tay đua huyền thoại David Coulthard sẽ trình diễn tốc độ của xe đua F1 tại sự kiện

Sự kiện hoàn toàn miễn phí và mở cửa tự do dành cho khán giả trên 18 tuổi. Để biết thêm chi tiết về sự kiện, xin mời truy cập vào trang thông tin tại đây.

David Coulthard tại sự kiện trình diễn F1 ở Sài Gòn vào năm 2018.

Khánh Đoàn


Ý kiến bạn đọc