Chi tiết xe máy điện Pega NewTech giá 25 triệu đồng

15:40, 07/04/2019
|

 - Xe máy điện Pega NewTech hướng đến khách hàng nam giới với thiết kế góc cạnh, sắc sảo cùng mức giá 25 triệu đồng.

Pega NewTech dài 1.878 mm, rộng 770 mm ,cao 1.130 mm, chiếc xe máy điện có ngoại hình rất giống với xe tay ga địa hình Honda X-Adv 745 phân khối.

 

Hệ thống đèn chiếu sáng trên xe sử dụng công nghệ LED.

 

Tay lái của xe khá cao nên NewTech rất phù hợp với nam giới có chiều cao từ 1m75 trở lên.

 

Tay lái có đầy đủ các công tắc cơ bản, NewTech còn có công tắc đèn passing khi vượt xe.

 

Xe máy điện Pega NewTech có 3 chế độ lái tuỳ theo từng điều kiện vận hành. Cột bên phải hiển thị dung lượng pin, bên trái là mức tốc độ.

 

Ngoài khởi động từ xa bằng chìa khoá, người dùng có thể dùng phím bấm Start/Stop trên xe.

 

Yên xe bản rộng cho người lái sự thoải mái khi đi trên hành trình dài ngược lại, phần gồ lên ở giữa lại là hạn chế lớn cho người ngồi sau.

 

Ổ cắm sạc điện được bố trí nằm bên dưới, Pega cho biết, thời gian sạc là từ 8 đến 10 tiếng. Xe có chế độ tự ngắt khi sạc đầy.

 

NewTech có phần cốp tương đối lớn, không gian vừa đủ cho 2 mũ bảo hiểm nửa đầu. Cơ chế mở cốp khá lạ lẫm với người lần đầu sử dụng, bạn phải vừa vặn vừa giữ chìa mới mở được cốp.

 

Nhà sản xuất còn bố trí một đèn chiếu sáng nhỏ, tiện ích này rất hữu ích vào ban đêm. Cùng với đó là một cổng sạc USB cho các thiết bị di động

 

 

 

Điểm thú vị ở NewTech chính là cho phép người lái kết nối với xe thông qua Bluetooth. Trường hợp định vị, hệ thống này cũng phát ra âm thanh chỉ dẫn giúp người lái chọn lộ trình thích hợp.

L.L


Ý kiến bạn đọc