Mitsubishi Triton Absolute sẽ là "khắc tinh" của Ford Ranger

15:48, 27/03/2019
|

 - Bất ngờ xuất hiện tại Triển lãm Ô tô quốc tế Bangkok (Thái Lan), Mitsubishi Triton Absolute đại diện cho sự rắn rỏi, can trường và luôn sẵn sàng đối đầu với mọi địa hình tự nhiên khó khăn nhất.

Tại Triển lãm Ô tô quốc tế đang diễn ra tại Bangkok (Thái Lan), bên cạnh bán tải Triton thế hệ mới (hay còn gọi là L200 ở châu Âu), Mitsubishi cũng mang tới đây chiếc xe ý tưởng Triton Absolute với ngoại hình đậm chất việt dã.

Mitsubishi Triton Absolute có ngoại hình ấn tượng.

Trong thông cáo ra mắt, Mitsubishi gọi Triton Absolute là chiếc xe ý tưởng và không tiết lộ thêm thông tin cụ thể. Do đó, khả năng Triton Absolute đối đầu với Ford Ranger Raptor vẫn chỉ là những phỏng đoán ban đầu. Dù chỉ hiện diện dưới dạng ý tưởng nhưng đây được xem là một phép thử phản ứng của người tiêu dùng trước khi sản xuất chính thức.

 

Ngoại hình chiếc xe mang ngôn ngữ thiết kế Dynamic Shield thế hệ thứ hai, bên cạnh đó, nóc xe được lắp thêm 2 dải đèn LED tăng thêm tính thẩm mỹ cho chiếc xe. Trên Triton Absolute, xe được trang bị giảm xóc hành trình dài, lốp xe đa địa hình Falken Wildpeak và cản trước làm bằng sợi carbon - điều hiếm thấy trên bán tải.

Nếu được đưa vào sản xuất, Triton Absolute chắc chắn trở thành đối thủ với Ford Ranger Raptor.

 

Không có thông tin về động cơ nhưng nhiều khả năng, Mitsubishi không có tinh chỉnh đáng kể so với Triton bản thường. Theo kế hoạch, Mitsubishi Triton Absolute sẽ có hiện diện tại các sự kiện khác nhau nhằm lấy ý kiến của người tiêu dùng. Như vậy, phiên bản thương mại rất có thể xuất hiện trên thị trường vào năm 2020.

Những hình ảnh thực tế về Mitsubishi Triton Absolute tại triển lãm Ô tô quốc tế đang diễn ra tại Bangkok (Thái Lan).

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Mạnh Quân (tổng hợp)

 


Ý kiến bạn đọc