Kia Forte nát đầu sau cú húc cột ngay lối vào Ecopark

16:39, 28/03/2019
|

 - Cú húc mạnh khiến cả hai túi khí trên chiếc Kia Forte nổ, phần nắp ca pô gãy gập, máy móc phía trong bẹp dúm...

Vụ tai nạn xảy ra đêm ngày 27/3/2019, tại đường DT379 hướng Hà Nội đi Ecopark. Một chiếc Kia Forte chạy với tốc độ cao, đột ngột đánh lái tránh đoạn đường đang thi công nên đã đâm thẳng vào cột điện.

 

 

 

May mắn sau cú húc nảy lửa, cả hai túi khí trên chiếc Kia Forte đều bung nên không để lại thiệt hại về người.

 

 

Tuy nhiên, chiếc ô tô bị hư hỏng toàn bộ phần đầu, nắp ca pô gãy gập, máy móc phía trong bẹp dúm. Cột đèn cũng bị gãy.

 

 

 

Theo lời một số nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết: "Nguyên nhân dẫn tới tai nạn là do đoạn này đang sửa chữa, bên thi công công trình cấm 1 đường hướng Hà Nội đi Ecopark nhưng lại không có đèn cảnh báo, chỉ để 1 cái cái hàng rào sắt và vài cái sào chắn sơ sài".

 

 

Mặt khác cũng có ý kiến cho rằng tài xế Kia Forte lái xe với tốc độ khá nhanh vào thời điểm xảy ra tai nạn: "Chắc bác tài Kia Forte đang chạy với tốc độ cao, khi gặp vật cản phía trước (không có cảnh báo từ xa) thì theo phản xạ đánh lái nhưng không sang được làn bên kia mà chỉ đến được giữa dải phân cách mới tông trúng cột điện".

Một số người dân sinh sống trong khu đô thị Ecopack khẳng định: "Đoạn đầu đường Ecopack đã có biển đông dân cư + biển cảnh báo nguy hiểm liên tục mỗi khúc giao nhau vì thế việc tài xế đi nhanh trong khu vực này là quá chủ quan và nguy hiểm".

L.L (Ảnh: Ngựa Hoang)


Ý kiến bạn đọc