Cơ hội trải nghiệm các mẫu xe nổi bật của Toyota tại "CHẠM.THỬ.TIN"

21:57, 23/03/2019
|

 - Ngày 23/3/2019, chương trình “CHẠM.THỬ.TIN” do Toyota tổ chức diễn ra rất sôi động. Các khách hàng đã có cơ hội trải nghiệm các mẫu xe nổi bật tại chương trình.

Chương trình “CHẠM. THỬ. TIN” chính thức trở lại tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội trong 2 ngày 23 - 24/03/2019. Chương trình được tổ chức nhằm mang tới cho khách hàng cơ hội được trải nghiệm các mẫu xe nổi bật của Toyota tại thị trường Việt Nam, đồng thời tham gia nhiều hoạt động hoạt động giải trí hấp dẫn, sôi nổi.

Sự kiện “CHẠM. THỬ. TIN” TẠI THÀNH PHỐ TOYOTA nằm trong chuỗi các hoạt động của “No Quality, No Life” – “Chất lượng làm nên tất cả”, dự án được thực hiện với mục tiêu nâng tầm chất lượng ở mọi lĩnh vực lên một tầm cao mới, mang lại nụ cười và lòng tin của khách hàng.

Khách hàng được trải nghiệm trên đường thử các loại xe toyota tại chương trình

 

Mẫu xe Wigo 

 

 

 

Một góc dành cho các gia đình

 

Đến với ngày hội của Toyota Việt Nam, khách hàng có cơ hội được tham quan và trực tiếp trải nghiệm, đồng thời có cơ hội bốc thăm may mắn với giải thưởng vô cùng giá, như: Hoạt động lái thử với 2 đường thử chuyên biệt cho 7 dòng xe nổi bật bao gồm Vios, Corolla, Wigo, Rush, Fortuner, Hilux, Innova;

Trung tâm triển lãm trưng bày 9 chiếc xe, đại diện cho 7 dòng xe hiện đang được Toyota lắp ráp và phân phối tại Việt Nam;

Khu trải nghiệm chuỗi giá trị của Toyota (VD: Dịch vụ tài chính Toyota, Bảo hiểm Toyota…);Trải nghiệm các họat động chăm sóc lốp tại khu vực của nhà cung cấp Michelin;Hoạt động vui chơi dành cho khách hàng nữ và trẻ em;Góc ẩm thực và văn hóa Nhật Bản độc đáo;Chương trình âm nhạc đặc sắc với sự tham dự của nhiều ca sĩ nổi tiếng.

Tiến Vinh


Ý kiến bạn đọc