Phượt thủ điều khiển Yamaha Exciter lao thẳng vào đầu ô tô

12:11, 13/02/2019
|

 - Nam thanh niên điều khiển chiếc xe máy Yamaha Exciter lao thẳng vào đầu ô tô tải khi đang đổ đèo Bảo Lộc.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 3 giờ 30 phút, ngày 12/2/2018 (mùng 8 Tết Nguyên Đán) tại đèo Bảo Lộc (Lâm Đồng). Một nam thanh niên điều khiển xe máy Yamaha Exciter đổ đèo, do không làm chủ được tốc độ đã đâm thẳng vào đầu ô tô tải.

Hiện trường vụ việc

 

Theo thông tin và hình ảnh từ thành viên Nguyễn Đình Long, diễn đàn otofun.net chia sẻ, vụ va chạm khiến cho chiếc xe tải bị hư hỏng phần đầu, trong khi chiếc Yamaha Exciter gần như bị nghiền nát.

Thanh niên điều khiển xe máy Yamaha Exciter sinh năm 1998, bị thương rất nặng sau vụ va chạm nhưng vẫn còn thở khi xe cấp cứu tới.

 

 

 

 

 

 

Ngay sau khi thông tin về vụ tai nạn được chia sẻ, nhiều người đã bày tỏ sự đồng cảm đối với bác tài xe tải. Đa số nhận định nguyên nhân dẫn đến vụ va chạm là do tài xế xe máy Yamaha Exciter "ôm cua" ở tốc độ cao, lấn làn khiến xe tải không thể tránh được.

Thành viên Jus HB, diễn đàn Otofun.net bày tỏ: "Xin chia buồn cùng gia đình Winner, Exciter với những cú đổ đèo mát rượi. Bánh xe to thì các bạn lợi dụng nó để ôm cua góc nghiêng người cho thỏa mãn với danh tiếng xe 150 tốc độ. Mong rằng các bạn sở hữu những xe này biết kiên định với việc an toàn là trên hết. Đừng vì thích tốc độ mà trổ tài đánh cược chính tương lai của mình".

Tuấn Nguyễn


Ý kiến bạn đọc