Nissan Việt Nam tổ chức chương trình trải nghiệm mẫu xe Nissan Terra hoàn toàn mới

09:14, 22/02/2019
|

 - Công ty TNHH Nissan Việt Nam sẽ tổ chức chương trình lái thử xe mang tên “Chuyển động thông minh cùng Nissan Terra” dành cho khách hàng trên toàn quốc trong tháng 2 và 3/2019.

 

 

 

Tháng 10/2018, mẫu xe Nissan Terra lần đầu được giới thiệu đến khách hàng Việt Nam trong khuôn khổ Triển lãm ô tô Việt Nam - VMS 2018 diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh.

Tháng 12/2018, Nissan Việt Nam chính thức ra mắt Nissan Terra tại Hà Nội nhằm đáp lại sự đón nhận nồng nhiệt của khách hàng trong nước dành cho mẫu xe này.

Là sự kết hợp giữa những giá trị cốt lõi của thương hiệu với các thành tựu công nghệ mới, Nissan Terra gây ấn tượng với các tính năng Công nghệ Chuyển động thông minh” (Nissan Intelligent Mobility), Thiết kế mạnh mẽ, hiện đại và khả năng vận hành vượt trội. Sự xuất hiện của Nissan Terra mang đến cho khách hàng thêm một lựa chọn mới trong phân khúc SUV 7 chỗ, cho phép khách hàng tự tin trải nghiệm mọi hành trình

Với mong muốn mang lại cho các khách hàng yêu mến Nissan Terra cơ hội được chiêm ngưỡng, khám phá và trải nghiệm mẫu xe hoàn toàn mới này, Công ty Nissan Việt Nam phối hợp cùng các Đại lý Nissan thực hiện chương trình trải nghiệm Nissan Terra mang tên “Chuyển động thông minh cùng Nissan Terra” cùng chuỗi chương trình trưng bày xe tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh trong tháng 2 và tháng 3/2019.

Tham dự chuỗi chương trình này, ngoài việc được chiêm ngưỡng, khám phá các tính năng công nghệ hiện đại trên Nissan Terra hoàn toàn mới, khách hàng còn có cơ hội trải nghiệm cảm giác lái vượt trội và tự mình chinh phục đường thử được thiết kế công phu, đầy tính thử thách với nhiều kiểu địa hình phức tạp.

Thông tin chi tiết về chuỗi chương trình:

1. Trưng bày xe Nissan Terra tại Vincom Royal City, Hà Nội và Vạn Hạnh mall, TP.HCM vào ngày 23,24/2/2019.

2. Chương trình trải nghiệm “Chuyển động thông minh cùng Nissan Terra” tại Gamuda, Hà Nội vào ngày 2,3/3/2019. (Quý khách hàng quan tâm và muốn tham gia chương trình lái thử tại Hà Nội, từ ngày 20/2/2019 đến hết ngày 27/2/2019 có thể trực tiếp đăng ký tham gia tại các Đại lý Nissan tại Hà Nội.)

Ngoài ra, để mang đến thêm ưu đãi dành cho khách hàng khi mua xe Nissan, từ ngày 18/2/2019, Nissan Việt Nam kết hợp cùng Ngân hàng VPBank triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng và cán bộ nhân viên ngân hàng VPBank. Theo đó khi mua xe Nissan tại bất kỳ Đại lý Nissan ủy quyền chính hãng trên toàn quốc trong thời gian hiệu lực từ 18/02/2019 đến hết ngày 20/3/2019, cán bộ nhân viên ngân hàng VPBank sẽ được tặng ngay 8 triệu đồng tiền mặt khi nhận xe trong khi đó các khách hàng của VPBank mua xe trong thời gian này cũng sẽ được tặng ngay 5 triệu đồng tiền mặt khi nhận xe.

Vui lòng truy cập địa chỉ: www.nissan.com.vn hoặc liên hệ số điện thoại Careline 1800-6883 để biết thêm chi tiết.

PV


Ý kiến bạn đọc