Đây là Ford Ranger 2021?

09:20, 22/02/2019
|

 - Một bức hình đầy đủ về một mẫu bán tải mà thoạt nhìn dễ liên tưởng ngay đến Ford Ranger, với thiết kế đầu xe vô cùng ấn tượng gồm nhiều chi tiết được mạ chrome bóng bẩy.

Một tài khoản trên mạng xã hội Instagram vừa đăng tải 2 bức hình về một mẫu xe bán tải rất lạ mắt. Theo tài khoản này, bức hình được chụp ở Melbourne (Australia) và mẫu xe thử nghiệm này được cho là Ford Ranger 2021. Dựa trên bức hình, có thể thấy bản thử nghiệm sở hữu diện mạo rất mới lạ, đặc biệt ở đầu xe.

Thiết kế đậm chất nam tính ở đầu xe hứa hẹn tạo nên cú hích lớn trong phân khúc bán tải ở khu vực châu Á.

Ở lưới tản nhiệt vẫn là thiết kế 2 thanh nan chạy song song nhưng trên bản thử nghiệm, nhà sản xuất đã kéo dài chi tiết này theo bề ngang chiếc xe và mạ chrome nhằm tăng tính thẩm mỹ. Hốc đèn pha cũng được ôm sát theo chi tiết này. Ngôn ngữ thiết kế này khá tương đồng với bán tải cỡ lớn Ford F-150.

Phía đuôi không có nhiều khác biệt.

 

 

Phần cản trước cũng nổi bật với 2 thanh đặt dọc lớn. Cho đến nay, chưa có thông báo chính thức nào về bán tải Ranger thế hệ mới do đó, nhiều khả năng đây là một mẫu xe của hãng xe khác, có thể là một hãng xe đến từ Trung Quốc.

Mạnh Quân (tổng hợp)


Ý kiến bạn đọc